Người nghệ sĩ đa tài tập 10 ngày 8/11

Người nghệ sĩ đa tài tập 10 - Ai sẽ là nghệ sĩ tiếp theo được bước qua vòng chinh phục. Việt Hương kể xấu Ngọc Sơn trên sóng truyền hình. Những tiết mục xuất sắc nhất, xúc động nhất sẽ diễn ra trong tập này.
 Tập 10 - Người nghệ sĩ đa tài ngày 8/11
Tập 10 - Người nghệ sĩ đa tài ngày 8/11
loading...

Chương trình Người nghệ sĩ đa tài là gameshow dành cho các nghệ sĩ thể hiện khả năng, những sở đoản của mình trên sân khấu để chứng tỏ bản lĩnh chinh phục sân khấu của mình. Đừng bỏ lỡ Tập 10 - Người nghệ sĩ đa tài để biết được những tiết mục tuần này là gì nhé!

Người nghệ sĩ đa tài tập 9

Người nghệ sĩ đa tài tập 10

Tập 9 Người nghệ sĩ đa tài với sự tham gia của 5 nghệ sĩ Hùng Thuận, Quỳnh Chi, Quang Tuấn, Vĩnh Thuyên Kim, Nguyễn Đình Vũ. Góp mặt trên ghế nóng cùng Việt Hương và Thanh Bạch tuần này là “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

Xem  Tập 10 - Người nghệ sĩ đa tài ngày 8/11

Quỳnh Chi mang đến câu chuyện đầy nước mắt về trinh tiết, tình yêu và thân phận người phụ nữ thời phong kiến. Nữ MC gây ấn tượng nhờ trang phục đẹp mắt và vũ đạo tốt.

 Tập 10 - Người nghệ sĩ đa tài

Nguyễn Đình Vũ thể hiện khả năng nhảy múa ngày càng điêu luyện khi kết hợp cùng á quân So you think you can dance Tố Như. Vĩnh Thuyên Kim tiếp tục phát huy khả năng diễn kịch ấn tượng khi hóa thân thành chú chó bị bỏ rơi. Việt Hương cho rằng nữ ca sĩ có thể trở thành một diễn viên kịch thực sự.

 Tập 10 - Người nghệ sĩ đa tài ngày 8/11

Trong tập 10 Người nghệ sĩ đa tài, Tấn Beo là giám khảo khách mời bên cạnh Việt Hương và Thanh Bạch. Là người anh em lâu năm trong nghề, Tấn Beo và Việt Hương tỏ ra ăn ý khi đưa ra các nhận xét cho các thí sinh.

Đừng bỏ lỡ Tập 10 - Người nghệ sĩ đa tài ngày 8/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng chương trình.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình