Người nghệ sĩ đa tài tập 1 ngày 6/9 Full HD

Người nghệ sĩ đa tài tập 1 ngày 6/9 Full HD - Một chương trình truyền hình gồm 16 nghệ sĩ đã thành danh sẽ dùng kĩ năng ngoài sở trường của mình kết hợp với các tài lẻ khác để trình diễn những tiết mục đã được luyện tập với các chuyên gia từ dễ đến khó đầy ngoạn mục, hấp dẫn và bất ngờ.
Người nghệ sĩ đa tài tập 1 ngày 6/9 Full HD
Người nghệ sĩ đa tài tập 1 ngày 6/9 Full HD

Xem Người nghệ sĩ đa tài tập 1 ngày 6/9 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Người nghệ sĩ đa tài tập 1 ngày 6/9 để cùng với 16 nghệ sĩ khám phá ra những điều thú vị của cuộc sống quanh ta nhé!

Xem  Người nghệ sĩ đa tài tập 1 ngày 6/9 Full HD

Người nghệ sĩ đa tài là một gameshow dành riêng cho các nghệ sĩ đã thành danh. 16 nghệ sĩ sẽ dùng kỹ năng, sở trường của mình để trình diễn trên sân khấu những tiết mục đặc sắc và hấp dẫn nhất. Với sự thông minh, hóm hỉnh của anh chàng đa tài nhất Showbiz Việt - Ngô Kiến Huy, chắc chắn các khán giả sẽ không thể rời mắt khỏi chương trình.

 Người nghệ sĩ đa tài tập 1

Trong chương trình Người nghệ sĩ đa tài tập 1 bộ ba vị ban giám khảo của chương trình chính là Việt Hương, Thanh Bạch và Phương Thanh. Góp mặt trong 16 top thí sinh gồm có : Dương Thanh Vàng, Miko Lan Trinh, Lê Việt, Quang Tuấn, Linh Tý, Thanh Trúc, Nguyễn Đình Vũ với sự thể hiện của những bước nhảy chuyên nghiệp, diễn viên hài Lê Trang với sự ấn tượng khi hát cải lương. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Mia, Ngọc Anh, Khánh Hoàng, Hùng Thuận,Vĩnh Thuyên Kim, Quỳnh Chi và chàng trai Minh mèo tự tin, bản lĩnh.

 Người nghệ sĩ đa tài tập 1 Full HD

Tuần đầu tiên của Nghệ sĩ đa tài sẽ là sự xuất hiện của 5 nghệ sĩ :Nữ ca sĩ Mia, Miko Lan Trinh, Dương Thanh Vàng, Lê Trang và Nguyễn Đình Vũ. 

 Người nghệ sĩ đa tài tập 1 ngày 6/9

Sau tiết mục dự thi của nhạc sĩ có ngoại hình quá khổ Nguyễn Đình Vũ, Phương Thanh chấm cho thí sinh này 6 điểm khiến Việt Hương 'nổi đóa', yêu cầu nữ ca sĩ phải sửa lại điểm số nếu không sẽ 'không nhìn mặt nhau nữa'. 'Chị Chanh' phát hoảng với phản ứng gay gắt của Việt Hương nên cuối cùng phải chấm lại điểm 8 cho thí sinh.

 Người nghệ sĩ đa tài tập 1 ngày 6/9 Full HD

Phương Thanh bị Việt Hương 'lấn át' khi cùng ngồi ghế nóng một show truyền hình. Nghệ sĩ Thanh Bạch cũng không dám can thiệp vào cuộc cãi vã bất ngờ của hai nữ giám khảo.

Trailer Người nghệ sĩ đa tài tập 1

Ngoài ra còn rất nhiều điều bất ngờ thú vị nữa, mời các bạn đón xem Người nghệ sĩ đa tài tập 1 ngày 6/9 Full HD  để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình