Người hùng tí hon 2016 tập 11 ngày 1/10

Người hùng tí hon 2016 tập 11 - Sự đối đầu của hai biệt đội. Sơn Ca và Cầu Vồng, biệt đội nào sẽ giành được điểm số cao hơn trong tập tuần này? Thanh Duy sẽ là khách mời đặc biệt của tuần này nha.
Người hùng tí hon 2016 tập 11 ngày 1/10
Người hùng tí hon 2016 tập 11 ngày 1/10
loading...

Xem chương trình Người hùng tí hon 2016 tập 11 phát sóng lúc 19h00 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 11 - Người hùng tí hon ngày 1/10 để biết được hai đội sẽ mang đến tiết mục gì đặc biệt trong tuần này.

Chương trình Người hùng tí hon tập 11 


Xem lại Người hùng ti hon tập 10 Full

Người hùng ti hon 2016 tập 11 Full HD

Người hùng tí hon bước vào vòng thi đối kháng giữa 2 đội có điểm số cao nhất là biệt đội Hồng hạc (đội trưởng Xuân Thảo – Đình Lộc) và biệt đội Gấu trúc (đội trưởng Tuấn Kiệt). Bên cạnh các phần thi ca hát và nhảy múa, tiết mục của 2 thí sinh đại diện cho bảng Tài năng đặc biệt là “ca nương nhí” Tú Anh và “thần đồng diễn xuất” Tin Tin tiếp tục khiến giám khảo và khán giả hứng thú.

Người hùng ti hon 2016 tập 11

Cô bé 6 tuổi Tú Thanh trở lại sàn đấu bằng tiết mục hát chầu văn Cô đôi thượng ngàn. Đến lượt thi của đội Gấu trúc, cậu bé 5 tuổi Tin Tin hoá thân thành một “cậu Ba” chân chất, thật thà nhưng lại ăn rất nhiều. Cùng với bạn diễn Cẩm Hò, Tin Tin mang đến câu chuyện về 2 chị em sống trong gia đình. Chúc mừng gia đình Hồng Hạc luôn giành được vị trí đầu bảng liên tục trong 3 tuần. 

Xem Người hùng ti hon 2016 tập 11 Full HD

Tuần này hai đội đang có điểm số thấp nhất là biệt đội Cầu vồng (đội trưởng Băng Di) và biệt đội Sơn Ca (đội trưởng Thái Trinh – Tronie) sẽ so tài cao thấp với nhau. Luật chơi mà chương trình đưa ra là mỗi đội vẫn trình diễn 3 tiết mục dành cho Tài năng Ca hát, Tài năng Nhảy múa, Tài năng Đặc biệt như bình thường.

 Tập 11 - Người hùng tí hon Full ngày 1/10

Thanh Duy sẽ góp mặt với vai trò khách mời đặc biệt. Thanh Duy sẽ là người dẫn dắt và hỗ trợ các bé Mẫn Nhi (biệt đội Sơn ca) và Bảo Châu (biệt đội Cầu vồng) ở phần thi Đối kháng Ca hát. Dù cố gắng giữ phong độ song nỗi lo này đã trở thành hiện thực khi Thanh Duy đụng độ “thần đồng 5 tuổi” Tin Tin. Trên sân khấu Người Hùng Tí Hon, Tin Tin không ngại ngần yêu cầu Thanh Duy nhảy cùng mình.

Trailer Người hùng tí hon tập 11 

Mời các bạn đón xem Tập 11 - Người hùng tí hon Full ngày 1/10 để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình