Người Hùng Tí Hon 2 | Tập 8 ngày 10/09

Người Hùng Tí Hon 2016 tập 8 ngày 10/9 Full - Chương trình truyền hình dành cho các em nhỏ được yêu thích nhất. Với các thí sinh nhí vô cùng đáng yêu thể hiện những tiết mục đặc sắc trong mỗi tập của chương trình.
Người Hùng Tí Hon 2 | Tập 8 ngày 10/09
Người Hùng Tí Hon 2 | Tập 8 ngày 10/09

Xem chương trình Người Hùng Tí Hon 2016 tập 8 ngày 10/09 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem trực tiếp Người Hùng Tí Hon 2016 tập 8 ngày 10/09 để cùng xem các thiên tài nhí biểu diễn tài năng của mình nhé.

Người Hùng Tí Hon 2 | Tập 8 ngày 10/09 trên kênh HTV7

Trailer tập 8 Người Hùng Tí Hon 2 - 2016 ngày 10/09:

Ở tuần trước, ba đội: Biệt đội Bí đỏ của Bạch Công Khanh, Biệt đội Cà rốt của Duy Khánh và Biệt đội Hồng hạc của Xuân Thảo – Đình Lộc sẽ tiếp tục thể hiện khả năng của mình.

ngườ hùng tí hon tập 7

Đối với Biệt đội Hồng hạc (Đội trưởng Xuân Thảo – Đình Lộc), đây là đội chịu áp lực nhiều nhất Bởi, trong vòng biểu diễn chào sân đầu tiên, Biệt đội Hồng hạc không được đánh giá cao và đang nhận số điểm thấp nhất. Nếu không cẩn thận trong tập 7 này, Biệt đội Hồng hạc sẽ ra về ngay lập tức.

 Bộ đôi Xuân Thảo – Đình Lộc chịu Áp lực tâm lý nặng nề

Trên nền ca khúc Ước mơ con nhỏ bé. Xuân Thảo – Đình Lộc – Lam Giang đã vẽ nên câu chuyện xúc động về ước mơ có gia đình hạnh phúc của 1 đứa trẻ mồ côi. Giai điệu sâu lắng, cách thể hiện nhẹ nhàng nhưng lắng động cảm xúc của Lam Giang – Xuân Thảo – Đình Lộc đã khiến Cẩm Ly và Ốc Thanh Vân rưng rưng nước mắt.

tập 7 người hùng tí hon
John Huy Trần phải bộc bạch rằng anh cảm nhận được sự đồng cảm sâu sắc khi xem tiết mục

Với phần thi dành cho Tài năng Nhảy múa, cặp đôi Quang Trung – Minh Ngọc gây bất ngờ cho khán giả lẫn 3 vị giám khảo khi mang đến tiết mục nhảy múa ma quái. Quang Trung – Minh Ngọc hóa thân thành những con ma, gương mặt xấu xí và đầy giận dữ. 

Đại Nghĩa đã giật thót và muốn nhảy ra khỏi ghế giám khảo khi xem phần trình diễn này

Mời các bạn đón xem tập 8 Người Hùng Tí Hon 2 full trên kênh HTV7 tối mai để có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhé.

Xem lại Người Hùng Tí Hon 2016 tập 7 Full:

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình