Người hùng tí hon 2 tập 12 ngày 8/10

Người hùng tí hon 2 tập 12 - Thanh Duy "đứng hình" với những câu hỏi "khó đỡ" của các tài năng nhí. Biệt đội Cầu Vồng bị rơi vào danh sách cuối bảng xếp hạng nên tuần này các bạn ấy rất tích cực tập luyện và đầu tư cho tiết mục tuần này.
Người hùng tí hon 2 tập 12 ngày 8/10
Người hùng tí hon 2 tập 12 ngày 8/10

Gameshow Người hùng tí hon 2 tập 12 phát sóng lúc 19h00 trên kênh HTV7. Chương trình dành cho các bạn thể hiện tài năng của mình. Cùng đón xem những tiết mục đặc sắc các bạn nhỏ sẽ thể hiện tuần này là gì nhé!

Người hùng tí hon tập 12 Full HD

Người hùng tí hon tập 11 Full

Người hùng ti hon 2016 tập 12 Full HD

Trong Người hùng tí hon tập 11, hai đội đang có điểm số thấp nhất là Biệt đội Cầu vồng (Đội trưởng Băng Di) và Biệt đội Sơn Ca (Đội trưởng Thái Trinh – Tronie) đã có màn so tài cao thấp với nhau. Luật chơi mà chương trình đưa ra là mỗi đội vẫn trình diễn 3 tiết mục dành cho Tài năng Ca hát, Tài năng Nhảy múa, Tài năng Đặc biệt như bình thường.

Người hùng ti hon 2016 tập 12

Ngay từ khi mới bắt đầu chương trình, Ốc Thanh Vân và các giám khảo John Huy Trần – Cẩm Ly – Đại Nghĩa đã “đụng độ” nhau chan chát. Bị “lật mặt” ngay trên sóng truyền hình, Ốc Thanh Vân gần như phát cáu với Đại Nghĩa. Để trả đũa, nữ MC bèn nắm tay Cẩm Ly và John Huy Trần mời về ghế giám khảo.

Xem  Tập 12 - Người hùng tí hon 2016 ngày 8/10

Thanh Duy là ca sĩ đặc biệt của tuần này góp mặt trong chương trình với một trách nhiệm vô cùng lớn. Được giao những nhiệm vụ quan trọng, có tính chất quyết định điểm số và thứ hạng của các đội thi, Thanh Duy tỏ ra khá hồi hộp.

 Tập 12 - Người hùng tí hon 2016

Ngoài Tin Tin, các bé Thanh Hà, Tú Thanh và Thanh Sơn cũng được phen “hành hạ” Thanh Duy. Đối mặt với những câu hỏi khó: “Sao tóc của chú lại có màu vàng và hồng?”, “Con đi nắng bao nhiêu ngày thì mới được màu tóc như chú vậy?”, Thanh Duy chỉ còn biết cười trừ.

 Tập 12 - Người hùng tí hon 2016 ngày 8/10

Tổng kết điểm số, thứ hạng các đội có sự thay đổi như sau: Hạng 1 là Biệt đội Hồng hạc với 111 điểm; Hạng 2 là Biệt đội Gấu trúc với 110,6 điểm; Hạng 3 là Biệt đội Sơn ca với 110,1 điểm; Hạng 4 là Biệt đội Cầu vồng với 108,4 điểm. Với kết quả này, Biệt đội Hồng hạc và Biệt đội Gấu trúc được an toàn. 

Trailer Người hùng tí hon tập 12 

Đừng bỏ lỡ Tập 12 - Người hùng tí hon 2 ngày 8/10 để cổ vũ cho những tiết mục thú vị của các bé cũng như các HLV các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình