Người hóa thân số 1 tập 4 Full ngày 8/10

Người hóa thân số 1 tập 4 Full - là sự hóa thân của nữ ca sỹ Tăng Huỳnh My và lối nhận xét hài hước của cặp vợ chồng Thúy Hạnh và Minh Khang. Đồng thời là sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt của vợ chồng Hồng Đào - Quang Minh trong việc chọn thí sinh về đội của mình.
Người hóa thân số 1 tập 4 Full ngày 8/10
Người hóa thân số 1 tập 4 Full ngày 8/10
loading...

Chương trình Người hóa thân số 1 ngày 8/10 - với sự thể hiện vô cùng xuất sắc của các thí sinh qua các tiết mục khác nhau. Đón xem Tập 4 - Người hóa thân số 1 Full được phát sóng lúc 21h trên kênh THVL1 vào thứ 7 hàng tuần nhé!

Người hóa thân số 1 tập 3 Full

Người hóa thân số 1 tập 3 Full

Ở tập trước, hai phe của Hồng Đào và Quang Minh đã có cuộc tranh luận về việc ai là người được quyền chọn thí sinh trước. Sau cuộc tranh luận về mối quan hệ vợ chồng Quang Minh - Hồng Đào khi ở nhà như thế nào thì cuối cùng cả hai người đã phải chịu bỏ cuộc khi MC Thanh Bạch quyết định người được chọn đầu tiên là nghệ sỹ Quang Minh.

Người hóa thân số 1 tập 3 Full ngày 8/10

Hai thí sinh Phan Thành Huy và Phạm Minh Tiến là hai người thi đầu tiên với phần tranh đấu vô cùng quyết liệt. Thành Huy đã hóa thân thành Micheal Jackson, còn Minh Tiến hóa thân thành nghệ sỹ Nguyễn Hưng. Sau phần thi, Hồng Đào đã nhận xét Minh Tiến vẫn chưa thể lột tả được người hóa thân của mình là Nguyễn Hưng nhưng cuối cùng Minh Tiến lại là người được chọn.

Xem Người hóa thân số 1 tập 3 Full

Các phần thi tiếp theo cũng không kém phần thú vị khi ai cũng muốn thể hiện hết mình để có thể được chọn làm thành viên của hai đội trưởng là Quang Minh và Hồng Đào. Ở Người hóa thân số 1 đã xuất hiện Ưng Hoàng Phúc và Tóc Tiên phiên bản mới do Thanh Tài và Kim Anh thể hiện.

Chương trình Người hóa thân số 1 tập 3

0Tập 4 - Người hóa thân số 1 Full ngày 8/10 sẽ tiếp tục với vòng tuyển chọn của 2 đội trưởng! Cùng đón xem Người hóa thân số 1 tập 4 được chiếu trên kênh THVL1 và được cập nhật tại đây nhé! 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình