Người hóa thân số 1 - Tập 2 ngày 24/9

Người hóa thân số 1 - Tập 2 trong Vòng tuyển chọn thứ 2 đang diễn ra vô cùng quyết liệt giữa các vị HLV. Họ đang tranh đấu để có thể giành được thí sinh tài năng nhất về đội của mình. Mời các bạn đón xem.
Người hóa thân số 1 - Tập 2 ngày 24/9
Người hóa thân số 1 - Tập 2 ngày 24/9
loading...

Xem chương trình Người hóa thân số 1 tập 2 phát sóng lúc 21h00 ngày 24/9 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 2 - Người hóa thân số 1 để cùng thưởng thức những màn tranh tài vô cùng đặc sắc các bạn nhé!

Xem Người hóa thân số 1 - Tập 2 Full trên THVL1

Đang được cập nhật...

Xem lại Người hóa thân số 1 - Tập 1 Full

Người hóa thân số 1 tập 2 ngày 24/9

Trong Tập 1 - Người hóa thân số 1  Các thí sinh phải hóa thân thành nhiều nhân vật nổi tiếng và trình diễn các tiết mục khác nhau để hai vị HLV của chương trình sẽ chọn lựa ra những thí sinh xuất sắc nhất về đội của mình. Hai HLV đặc biệt của chương trình chính là Hồng Đào và Vân Sơn.

Là vợ chồng "vàng" hạnh phúc của showbiz Việt, thế nhưng trong chương trình Người hóa thân số 1 sắp tới, cả Quang Minh và Hồng Đào sẽ đứng trên 2 chiến tuyến khác nhau, thuyết phục những thí sinh về đội của riêng mình. Họ sẽ làm điều đó như thế nào?

Người hóa thân số 1 tập 2
Giới showbiz vẫn đồn đoán, Quang Minh là người khá đào hoa. Sử dụng vẻ đẹp trai của mình để hớp hồn nhiều cô gái, làm Hồng Đào "lên bờ xuống ruộng". Nhưng đó chỉ là dừng ở mức đồn đoán, thế sự thật thì thế nào? Quang Minh có phải người lăng nhăng, ong bướm không? Tất cả sẽ được hé lộ trong chương trình Người hóa thân số 1 các bạn nhé!
Phim Người hóa thân số 1 tập 2 ngày 24/9

Điều đặc biệt thứ hai của chương trình được tiết lộ chính là Thanh Bạch được mệnh danh là nam MC "lòe loẹt" nhất showbiz. Thế nhưng, vì sao anh lại chọn những trang phục, màu sắc như thế. Phải chăng, đó là lí do lớn nhất để nhắc tới Thanh Bạch, chúng ta không nghĩ đến ai khác, nghĩa là anh không trộn lẫn.

Xem Người hóa thân số 1 tập 2 ngày 24/9

Trailer Người hóa thân số 1 tập 2

Những tiết mục hấp dẫn nào sẽ chờ đón quý vị và các bạn ở Người hóa thân số 1 - Tập 2 hôm nay lúc  lúc 21h00​ ngày 24/9 . Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng chương trình.

Tổng hợp
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình