Người hóa thân số 1 tập 11 ngày 26/11

Người hóa thân số 1 tập 11 - Các thí sinh của chương trình tiếp tục vào vòng đối đầu đầy kịch tính. Lần đầu tiên sẽ có phiên bản người đẹp và quái vật tí hon. Những tiết mục ngoạn mục sẽ diễn ra trong tập này.
Người hóa thân số 1 tập 11 ngày 26/11
Người hóa thân số 1 tập 11 ngày 26/11
loading...

Gameshow Người hóa thân số 1 sẽ có một thí sinh phải từ bỏ cuộc chơi trong tuần này. Cùng chờ đón Tập 11 - Người hóa thân số 1 để cùng các vị giám kháo cháy hết mình chiêm ngưỡng những tiết mục đặc sắc của chương trình.

Người hóa thân số 1 tập 10

Người hóa thân số 1 tập 11

Tập 10 chương trình Người hoá thân số 1 vừa qua đã khiến khán giả “bùng nổ” với màn kết hợp của hai hotboy Woossi và Minh Quyền khi hóa thân thành Chad Danforth và Troy Bolton trong vở nhạc kịch đình đám “High School Musical”.

Xem  Tập 10 - Người hóa thân số 1 ngày 26/11

Trước nhận xét có phần khắt khe của giám khảo Cẩm Ly, chàng “hotboy xứ Hàn” Woossi bối rối thổ lộ “do em xui xẻo” khiến cả trường quay bật cười trước câu trả lời có phần ngây thơ và dễ thương của thí sinh.

 Tập 10 - Người hóa thân số 1

Chọn biểu diễn tiết mục thuộc thể loại tuồng cổ với hình ảnh hai nghệ sĩ cải lương Tú Sương và Vũ Luân, cặp đôi học trò Quang Minh, Hồng Đào khiến Cẩm Ly, Đức Thịnh không kiềm được xúc động.

 Tập 10 - Người hóa thân số 1 ngày 26/11

Hai thí sinh đã có những động tác mô phỏng về cách diễn, động tác lẫn cách hát tuồng giống hệt bản gốc khiến đạo diễn Đỗ Đức Thịnh xúc động muốn rơi nước mắt và dành cho họ những lời nhận xét hết sức chân thành.

Đừng bỏ lỡ Tập 10 - Người hóa thân số 1 ngày 26/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình