Người đứng vững tập 11 ngày 3/10 Full

Người đứng vững tập 11 hôm nay tiếp tục là những màn đấu trí cực kỳ căng thẳng của những người chơi với những câu hỏi khó gây không ít khó khăn.
Người đứng vững tập 11 ngày 3/10 Full
Người đứng vững tập 11 ngày 3/10 Full
loading...

Cùng đón xem Người đứng vững tập 10 để cùng trải nghiệm những câu hỏi trí tuệ mà chương trình đưa ra cho người chơi và họ sẽ đương đầu như thế nào nhé. Tập 10 Người đứng vững trên kênh HTV7 sẽ được phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2 và được cập nhật nhanh nhất tại đây!

Xem Người Đứng Vững tập 11 Full HD ngày 3/10

Xem lại tập 10 Người Đứng Vững Full

Ở tập trước, tiếp nối phần thi của mình - Trang Pháp lại tiếp tục "chiến đấu" với 8 thí sinh còn lại để hướng tới phần thưởng cao nhất của chương trình đó là phần thướng 100 triệu đồng. Với mức tiền đang được sở hữu là 17 triệu đồng và giữ vai trò là người chơi chính, Trang Pháp một lần nữa thể hiện sự cố gắng của mình qua mỗi câu hỏi của chương trình.

Đối thủ đầu tiên sẽ giao đấu với Trang Pháp là người chơi ở vị trí số 1 - Ngọc Diệp, ở phần giao đấu này 2 người đều biểu hiện rất xuất sắc khi trả lời được hầu hết các câu hỏi nhưng kết quả cuối cùng thì Ngọc Diệp đã thua và bị ra về.

Tiếp tục với những câu hỏi nhanh từ chương trình, mọi người ai cũng căng thẳng để chờ đợi câu hỏi và câu trả lời từ người chơi. Và cuối cùng thì Trang Pháp đã trở thành người thắng cuộc trong Người đứng vững và mang về cho mình số tiền là 32 triệu đồng!

Mời các bạn đón xem Người đứng vững tập 11 ngày 3/10 để biết thêm về nhiều nơi và nhiều thứ khác đến từ câu hỏi của chương trình nhé!

Tổng hợp

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình