Người bí ẩn: Nghệ sĩ Đức Hải thú nhận thương thầm Hồng Đào

Qua cuộc hội ngộ của những người bạn thân đã 40 năm - Hồng Vân, Hồng Đào và NSƯT Đức Hải, khán giả sẽ được họ tiêt lộ những câu chuyện thú vị ít người biết.
Người bí ẩn: Nghệ sĩ Đức Hải thú nhận thương thầm Hồng Đào
Người bí ẩn: Nghệ sĩ Đức Hải thú nhận thương thầm Hồng Đào
loading...

Tập 13 cùa chương trình “Người bí ẩn” sẽ lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 21 giờ ngày 19/06/2016. Người bí ẩn tập 13 sẽ là cuộc hội ngộ tương phùng đặc biệt của “đôi bạn” gần 40 năm Hồng Đào với Hồng Vân,  NSƯT Đức Hải - đội khách tuần này.

Clip giới thiệu tập 13 của chương trình

Lần đầu tiên tham gia "Người Bí Ẩn" nên NSƯT Đức Hải đến khá sớm để trao đổi cùng đội nhà Vân Sơn và Hồng Đào

NSND Hồng Vân đến cùng cô công chúa nhỏ Bí Ngô

Ở màn chào sân, Hồng Đào thân thiết cứ đòi tay trong tay với Vân Sơn cho ấm khiến Vân Sơn phải thốt lên: “Không biết kiếp trước anh có làm gì em không mà kiếp này anh mắc nợ em dữ vậy Đào?”. Hai danh hài cùng ôn lại kỉ niệm 20 năm trước trong lần đầu tiên Hồng Đào sang hải ngoại biểu diễn nên ở nhờ nhà Vân Sơn. Vân Sơn vội vàng chú thích: “Lúc đó có vợ có con đàng hoàng rồi nha, còn Hồng Đào lúc đó cũng đẹp lắm, đẹp hơn bây giờ nhiều”.

Theo đó, Hồng Đào bắt đầu kể về câu chuyện đêm ngủ nhờ nhà Vân Sơn vì sợ ngủ một mình nên ngủ cùng phòng con trai Vân Sơn khi ấy mới 1 tuổi rưỡi, Hồng Đào phải cho bé uống sữa một đêm 3 bình khiến mất ngủ cả đêm. Đến gần sáng Hồng Đào mới ngủ được thì cũng có một bàn tay khều khều, theo quán tính Hồng Đào chụp bình sữa đưa, nhưng hóa ra là “cái mặt già chát của ông Sơn”.

Nhắc về kỷ niệm, Hồng Đào không chỉ có những người bạn đồng nghiệp như anh Vân Sơn, bạn tri kỷ như anh Quang Minh ở nhà, mà còn có những người bạn đồng môn

Vân Sơn cắt ngang: “Còn chuyện ngủ với cha nó sao không kể?” khiến Hồng Đào “phát hoảng”. Sau đêm đầu tiên ở Mỹ, 2 danh hài cùng bay sang tiểu bang khác để biểu diễn tuy nhiên bị bầu show xếp cùng một phòng, đến nửa đêm Vân Sơn thấy một người khều khều, và nói: “Anh ơi ngáy to quá em ngủ hổng được”. Vân Sơn kết luận, ai làm bạn với Hồng Đào cũng đều mắc nợ Hồng Đào hết, chỉ có chồng Hồng Đào là…sung sướng thôi. Trấn Thành châm chọc: “Cái đó thì phải hỏi đương sự mới biết được anh à!

Người bí ẩn tập 13 chính là cuộc hội ngộ của những người bạn đã từng gắn bó với Hồng Đào gần 40 năm– NSND Hồng Vân cùng NSƯT Đức Hải. Hồng Vân nhớ lại cách đây 20 năm khi 2 người cùng ngang dáng nhau, thế nhưng Trấn Thành nhanh chóng an ủi nhắc đến nụ cười tỏa nắng của Hồng Vân: “Nụ cười rất là tươi, như thanh xuân, chưa bao giờ thấy chị già”.

Trấn Thành đặt vấn đề cho Đức Hải nếu như đêm đó có một người phụ nữ đẹp như Hồng Đào – Hồng Vân nằm chung một phòng thì sao. Đức Hải liền trả lời: “Coi như hôm đó không ăn cơm mà ăn phở”.

Trong tập phát sóng này, cặp khách mời Hồng Vân – Đức Hải sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: “Ai là người biểu diễn trường thương?”, “Ai là nghệ sĩ chơi đàn accordion?”, “Ai là người có khả năng nâng vật nặng bằng yết hầu?”, “Ai là người có khả năng viết thư pháp ngược?” và “Ai là vũ công rumba?”.

 

Linh San (Tổng hợp)

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình