Ngạc nhiên chưa tập 55 ngày 19/10

Ngạc nhiên chưa tập 55 - Chương trình mang lại nhiều điều bất ngờ khi các thành viên tham gia phải làm những nhiệm vụ bắt buộc của chương trình đề ra. Chương trình có MC dẫn dễ thương và vô cùng dí dỏm là Đại Nghĩa.
Ngạc nhiên chưa tập 55 ngày 19/10
Ngạc nhiên chưa tập 55 ngày 19/10
loading...

Chương trình Ngạc nhiên chưa  - với những luật chơi như thường lệ, liệu đội chơi nào sẽ xuất sắc vượt qua những thử thách? Tập 55 - Ngạc nhiên chưa ngày 19/10 được phát sóng lúc19h trên kênh HTV7!

Ngạc nhiên chưa tập 54

Ngạc nhiên chưa tập 55 ngày 19/10

Tập tuần qua, chúng ta đã cùng đi tiếp chương trình với sự tham gia của ca sỹ Chi Dân - Linh Lybee và người mẫu diễn viên Minh Chí - Nam Anh. Hai đội đã thi đấu những phần thi vô cùng gay cấn, liệu đội nào sẽ bứt phá giành phần thắng về cho mình?

Ngạc nhiên chưa tập 55

Những tình huống quen thuộc và trò chơi vẫn diễn ra như thường lệ khi cả hai đội phải thử thách mình trong vòng thi đeo tai nghe đoán những lời đồng đội mình muốn truyền đạt. Kết thúc phần thi này, hai đội có kết quả ngang tài ngang sức khi đều có số điểm là 2!

Ngạc nhiên chưa tập 55 19/10

Tiếp theo, chương trình mang đến trò chơi 2 đội cử 1 thành viên ra đọc những từ mà chương trình đưa ra, sau đó họ phải dùng cơ thể mình giúp cho người bạn của mình đoán ra! Sau vòng này, hai đội lại tiếp tục có kết quả ngang nhau!

tập 55 Ngạc nhiên chưa

Trò chơi phụ được bắt đầu để quyết định đội nào là đội được bước tiếp vào vòng đặc biệt. Đội Minh Chí và Minh Anh là đội được bước tiếp vào vòng cuối, còn Chí Dân cùng người bạn của mình phải ra về với số tiền là 5 triệu đồng!

Hãy đón xem Tâp 55 - Ngạc nhiên chưa để biết được cặp đôi nào sẽ tham gia tiếp trong tuần này nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình