Ngạc nhiên chưa - Tập 51 Full HD ngày 21/09/2016

Đến hẹn lại lên, Ngạc nhiên chưa tập 51 tuần này tiếp tục lên sóng HTV7 mang đến cho quý vị khán giả những phút giây thư giãn thoải mái sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Mời các bạn đón xem.
Ngạc nhiên chưa - Tập 51 Full HD ngày 21/09/2016
Ngạc nhiên chưa - Tập 51 Full HD ngày 21/09/2016
loading...

Ngạc nhiên chưa là game show đuổi hình bắt chữ, đoán ý đồng đội, nhằm tìm sự thấu hiểu giữa các người chơi, thách thức trí tưởng tượng và óc sáng tạo của họ, chương trình sẽ được lên sóng đều đặn vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần lúc 19h trên kênh HTV7. Cùng đón xem tập 51 Ngạc nhiên chưa với MC Đại Nghĩa và cổ vũ cho những người chơi nhé.

Ngạc nhiên chưa tập 51 Full HD Ngày 21/9/2016

Ngạc nhiên chưa tập 50 Full HD ngày 14/9:

Sân khấu Ngạc Nhiên Chưa tuần trước đón chào sự xuất hiện của các khách mời rất đặc biệt nhân dịp Tết Trung Thu đó là: ca sĩ Chí Thiện và cô bé Bảo An, đội bên kia là diễn viên Lan Phương song hành cùng hotboy nhí Ben Lee của Siêu Hài Nhí.

4 người chơi đặc biệt hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười thả ga

Dưới sự dẫn dắt dí dỏm của MC Đại Nghĩa, ở vòng 1, đội của Chí Thiện đối mặt với nhiệm vụ nhìn miệng đoán lời, chàng ca sĩ điển trai sẽ phải đeo một chiếc tai nghe rất to không nghe thấy tiếng gì xung quanh, bạn chơi của anh phải mô tả cho cô những lời nói có sẵn trong tờ giấy và Chí Thiện phải nói được đúng những gì bé Bảo An đọc.

Hai chú cháu vô cùng hiểu ý nhau

Lan Phương và Ben Lee cũng xuất sắc không kém khi đã dễ dàng vượt qua nhiệm vụ này. Kết thúc vòng 1, cả hai đội chơi đều dành được số điểm tuyệt đối là 3 điểm.

Hai đội ngang tài ngang sức

Tuy nhiên, khó khăn thực sự đang chờ các đội chơi là ở vòng 2. Vòng này, 2 đội sẽ phải thể hiện tài năng hội họa của mình. Thể lệ vô cùng đơn giản, một người sẽ lên xem những từ khóa ẩn sau các con số trên tấm bảng ở giữa sân khấu và vẽ lại trên giấy trắng, người bạn còn lại có nhiệm vụ đoán xem hình vẽ đó có ý nghĩa là gì. 

Kết thúc vòng 2, đội Chí Thiện dành được 9 điểm, còn đội Lan Phương cũng dành được 9 điểm

Cùng theo dõi những vòng thi hấp dẫn của Ngạc Nhiên Chưa tập 51 ngày 21/9 để cổ vũ cho các đội chơi nhé.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình