Ngạc nhiên chưa - Tập 50 Full HD ngày 14/09/2016

Đừng bỏ lỡ Ngạc Nhiên Chưa tập 50 với các khách mời siêu nhí nhố cùng MC Đại Nghĩa dí dỏm chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời sau một ngày dài làm việc căng thẳng.
Ngạc nhiên chưa - Tập 50 Full HD ngày 14/09/2016
Ngạc nhiên chưa - Tập 50 Full HD ngày 14/09/2016
loading...

Ngạc nhiên chưa là game show đuổi hình bắt chữ, đoán ý đồng đội, nhằm tìm thấy sự thấu hiểu giữa các người chơi, thách thức trí tưởng tượng vá óc sáng tạo của họ, chương trình sẽ được lên sóng đều đặn vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần lúc 19h trên kênh HTV7. Cùng đón xem tập 50 Ngạc nhiên chưa cùng MC Đại Nghĩa và cổ vũ cho những người chơi nhé.

Ngạc nhiên chưa tập 50 Full HD Ngày 14/9/2016

Ngạc nhiên chưa tập 49 Full HD ngày 7/9:

Trong tập 50 Ngạc nhiên chưa được phát sóng tuần trước, chúng ta có dịp chứng kiến màn "tung hứng" ăn ý của các cô gái trong nhóm Mắt Ngọc, Thúy Nga - Hồ Bích Ngọc và Ngọc Dung - Ngọc Kayla.

4 cô gái xinh đẹp nhóm Mắt Ngọc

Dưới sự dẫn dắt dí dỏm của MC Đại Nghĩa, hai chị lớn được chia vào một nhóm và hai cô em út được chia vào một nhóm. Ở vòng 1, đội của Thúy Nga đối mặt với nhiệm vụ nhìn miệng đoán lời, Hồ Bích Ngọc sẽ phải đeo một chiếc tai nghe rất to không nghe thấy tiếng gì xung quanh, bạn chơi của cô phải mô tả cho cô những lời nói có sẵn trong tờ giấy và cô phải nói được đúng những gì Thúy Nga đọc.

Hồ Bích Ngọc và Thúy Nga quyết tâm giành chiến thắng

Có vẻ đôi bạn này khá là ăn ý nên đã hoàn thành phần thi sát nút hết giờ. Hồ Bích Ngọc đã tán dương cô bạn: "Khẩu hình của Thúy Nga quá chuẩn nên em mới dễ dàng hiểu được". Hai cô em út cũng không kém cạnh khi cũng đã dễ dàng vượt qua nhiệm vụ này. Kết thúc vòng 1, cả hai đội chơi đều dành được số điểm tuyệt đối là 3 điểm.

Đại Nghĩa ngạc nhiên trước sự xuất sắc của 4 cô gái 

Tuy nhiên, khó khăn thực sự đang chờ các đội chơi là ở vòng 2. Vòng này, 2 đội sẽ phải thể hiện tài năng hội họa của mình. Thể lệ vô cùng đơn giản, một người sẽ lên xem những từ khóa ẩn sau các con số trên tấm bảng ở giữa sân khấu và vẽ lại trên giấy trắng, người bạn còn lại có nhiệm vụ đoán xem hình vẽ đó có ý nghĩa là gì. 

Đội hai cô em út một lần nữa xuất sắc giành chiến thắng mang về cho đội mình 6 điểm

Cùng theo dõi những vòng thi hấp dẫn của Ngạc Nhiên Chưa tập 50 để cổ vũ cho các đội chơi nhé.

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình