Mai Ngô: "Tôi không cố tình gây ra mâu thuẫn tại The Face"

Thí sinh đang nhận được sự quan tâm của công chúng tại chương trình The Face - Mai Ngô đã có những chia sẻ rất thật đằng sau ống kính.
Mai Ngô: "Tôi không cố tình gây ra mâu thuẫn tại The Face"
Mai Ngô: "Tôi không cố tình gây ra mâu thuẫn tại The Face"
loading...

Mai Ngô bắt đầu được nhiều người chú ý vì thể hiện cá tính quá mạnh tại Asia’s Next Top Model 

"Những gì tôi thể hiện không phải ý đồ của nhà sản xuất"

- Chị từng chia sẻ, tham gia The Face - Gương mặt thương hiệu vì muốn khẳng định hình ảnh không đẹp tại Asia’s Next Top Model chưa phản ánh đúng con người thật của mình. Chị muốn mọi người thấy mình không “ham ăn”, không dữ dằn. Tuy nhiên, đến tập 4 – The Face, chị lại nảy sinh mâu thuẫn với các bạn cùng team và có thái độ chưa đúng mực với HLV Lan Khuê. Chị nghĩ sao về việc thường xuyên để lại ấn tượng chưa tốt với khán giả?

- Khán giả khi xem một tập phim của một cuộc thi truyền hình thực tế thì đều đánh giá khác nhau. Tôi chỉ muốn khẳng định một thước phim khán giả được xem chưa chắc đã phản ánh hoàn toàn đúng thực tế. Những hiểu lầm giữa tôi và Thu Hiền, Kim Chi chỉ là mâu thuẫn nhỏ, mà những mâu thuẫn ấy không phải do tôi “cố tình” tạo ra, chỉ bởi vì tính cách của tôi quá mạnh khiến cho bản thân “trội” hẳn ra khỏi team nên vì thế mới dẫn đến những hiểu nhầm không đáng có.

Còn với huấn luyện viên Lan Khuê, thật lòng khi biết mình là người lọt vào top nguy hiểm tôi thực sự có phần khá bực mình bởi vì tôi cho rằng, kết quả đó không công bằng với những cố gắng của mình. Nhưng sau đó chị Khuê đã có ôm tôi và giải thích thì tâm trạng của tôi thoải mái hơn và sẵn sàng đối diện với màn loại sau đó. Tôi mong muốn rằng khán giả sẽ nhìn nhận mọi việc một cách tích cực hơn chứ không nên đánh giá qua một vài giờ phát sóng trên truyền hình.

Cái bĩu môi của Mai Ngô sau khi bị Lan Khuê chọn vô top nguy hiểm đã gây nhiều ồn ào

- Vậy việc xây dựng hình ảnh đẹp tại một chương trình truyền hình thực tế quá khó vì nhiều góc quay có thể ghi lại cá tính thật của chị hay đây là ý đồ để hút khán giả của nhà sản xuất?

- Tôi vẫn luôn tạo dựng cho mình một hình ảnh mới tại cuộc thi The Face, khán giả có thể thấy những mặt tích cực của tôi nhiều hơn, nhưng tôi vẫn luôn thẳng thắn với những điều tôi cho rằng không công bằng đối với mình. Đó hoàn toàn là cá tính thật của tôi chứ không phải là ý đồ của nhà sản xuất hay bất cứ điều gì khác.

Mai Ngô trong thử thách ở tập 4

- Trong Asia’s Next Top Model, cách thể hiện bộc trực và thiếu khéo léo trước ban giám khảo cũng là một nguyên nhân khiến chị bị loại rất sớm. Sau những biểu hiện thiếu tế nhị ở tập 4, chị có lo lắng lịch sử sẽ lặp lại ở The Face?

- Một cuộc chơi thì phải có kẻ thắng người thua, và tôi nghĩ rằng có thể tôi chưa gặp may mắn ở Asia’s Next Top Model. Còn đối với The Face, tôi chắc chắn không làm khán giả thất vọng về mình.

- Ở The Face, khán giả mong đợi một Mai Ngô cá tính, sắc sảo và nổi bật hơn hẳn những thí sinh khác, nhưng dường như qua 4 tập phát sóng, chị vẫn khá mờ nhạt ở các thử thách. Có không ít bình luận cho rằng chị gây thất vọng, vậy chị thì nghĩ sao về những gì mình đã thể hiện?

- Tôi có xuất phát điểm khá thuận lợi bởi vì đã có cơ hội trải nghiệm những thử thách của truyền hình thực tế trước đó khi tham gia Asia’s Next Top Model. Đến với The Face, tôi đã quyết tâm hơn 200%. Nếu nói tôi mờ nhạt tại The Face thì điều đó là không đúng. Khán giả vẫn có thể thấy rằng tôi luôn cố gắng thể hiện bản thân, khả năng của mình qua mỗi tập, và minh chứng rõ ràng nhất chính là việc tôi đã chiến thắng thử thách cá nhân trong tập 4.

- Đã từng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế và không thực sự tỏa sáng như mong đợi, chị nhận định thế nào về sân chơi truyền hình thực tế? Đó là một cơ hội cho những cô gái trẻ như chị hay chỉ là “cơn mưa bất chợt” còn thí sinh là quân bài hút khách?

Truyền hình thực tế là sân chơi giúp tôi có thêm kinh nghiệm cũng như tìm danh hiệu riêng cho bản thân. Qua các cuộc thi truyền hình thực tế, tôi đã tự tin hơn vào bản thân, đúc rút thêm nhiều kinh nghiệm và được thực hiện ước mơ cũng như đam mê của mình. Nhờ đó, tôi có thể quảng bá hình ảnh của mình tới công chúng nhiều hơn. Tham gia các sân chơi như vậy là cơ hội tuyệt vời cho tôi cũng như các bạn thí sinh khác, nên đó là lý do vì sao mọi người luôn thấy tôi quyết tâm hết sức khi tham gia bất cứ cuộc thi nào từ trước đây cho tới hiện tại.

Một Mai Ngô cá tính trong shoot hình thực hiện cùng team Lan Khuê tại The Face - Gương mặt thương hiệu

"Sẽ là minh chứng rõ ràng cho người mẫu ngoại cỡ"

- Bảo vệ quan điểm về người mẫu "oversize" (ngoại cỡ), tuy nhiên tư duy này dường như khó phù hợp với tiêu chí vẻ đẹp của The Face nói riêng và của người mẫu hiện nay nói chung. Vậy, trong những tập tiếp theo chị sẽ làm gì để nổi bật theo quan điểm của mình?

- Trên thế giới, đã có rất nhiều những người mẫu oversize có sự nghiệp người mẫu vô cùng thành công như: Crystal Renn, Robyn Lawley,… điều này như minh chứng rằng ai cũng có thể trở thành một người mẫu.

Sân chơi The Face với tiêu chí “Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu”, tôi tự tin rằng với vẻ đẹp cá tính cùng khả năng của mình thì hoàn toàn có thể trở thành một người mẫu chuyên nghiệp của các nhãn hàng thời trang. Thời gian tới, tôi sẽ khai thác nhiều ưu điểm của mình hơn để chứng minh cho quan điểm này.

- Vậy chị sẽ làm gì để tiêu chí này được đông đảo khán giả công nhận?

- Tiêu chí và tư duy về người mẫu ngoại cỡ (model oversize) đang ngày càng được đông đảo công chúng công nhận và tôi sẽ là minh chứng rõ ràng nhất!

- Sau The Face, chị đã có những dự định gì để tỏa sáng?

- Tôi vẫn sẽ tiếp tục công việc người mẫu ảnh của mình, bên cạnh đó sẽ tham gia những buổi fashion show để kiếm thêm thu nhập. Tôi vẫn muốn duy trì hình ảnh của một cô gái đa-zi-năng, vừa có thể làm nhiều công việc khác nhau.

Mai Ngô tạo dáng trong thử thách chụp hình nhóm

Cùng lọt top nguy hiểm, Mai Ngô bật khóc khi nghe An Nguy nhận xét về mình

Mai Ngô để lộ thân hình khá đầy đặn trong một thử thách tại The Face

Nha Trang

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình