Lộ clip Phạm Hương bức xúc chương trình "The Face" cắt ghép

Đoạn clip ngắn Phạm Hương bức xúc khi biên tập The Face cắt ghép "không ra đâu với đâu" được một tài khoản Facebook chia sẻ đang lan truyền nhanh chóng.
Lộ clip Phạm Hương bức xúc chương trình "The Face" cắt ghép
Lộ clip Phạm Hương bức xúc chương trình "The Face" cắt ghép
loading...

Phạm Hương bị mất nhiều fans sau khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên tại "The Face - Gương mặt thương hiệu"

Sau khi tập 6 của "The Face" lên sóng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương trở thành nhân vật bị công chúng ném đá nặng nề vì loại đi thành viên thứ 3 của team Lan Khuê, làm đội huấn luyện viên này chỉ còn vỏn vẹn một chiến binh duy nhất - Mai Ngô.

Ngoài ra, chiến thắng của team Phạm Hương trong tập 6 cũng thiếu thuyết phục khiến nhiều tin đồn tiêu cực bủa vây lấy cô nàng.

Clip Phạm Hương bức xúc vì bị chương trình "The Face" biên tập, cắt ghép gây nhiều hiểu lầm

Mới đây, một tài khoản Facebook đã chia sẻ một đoạn clip mà trước đó đã được đưa lên trang Youtube nhưng đã bị tháo xuống sau đó không lâu. Tuy nhiên, nhiều người đã nhanh tay tải đoạn clip này về và chia sẻ trên mạng xã hội và hiện tại chúng đang lan truyền một cách nhanh chóng.

Nội dung đoạn clip ngắn này là hình ảnh một Phạm Hương ăn mặc cực giản dị với bộ đồ mặc ở nhà, gương mặt mộc và đang nói chuyện với bạn của mình về chương trình "The Face - Gương mặt thương hiệu". Tại đây, Phạm Hương có nói rằng, mình đã khóc rất nhiều nhưng đoạn đó đã được cắt hết mà chiếu thẳng đến đoạn cô nói chuyện với Hồ Ngọc Hà.

Khi đoạn clip này xuất hiện, một trang báo đã liên hệ với Phạm Hương để làm rõ ngọn ngành. Bản thân nàng "hoa hậu quốc dân" tỏ ra khá bất ngờ vì đoạn clip này được một đứa em họ đến nhà chơi và quay lại. "Đây là cảnh tôi và mấy đứa em đang bàn về chương trình, tụi nhỏ cũng hỏi sao chị lại thế này, thế kia nên tôi mới bàn vui với tụi nhỏ. Không ngờ đứa em đó nghĩ tôi bị ăn hiếp nên đăng lên bênh vực".

Dường như danh hiệu "hoa hậu quốc dân" đang dần trượt khỏi tay Phạm Hương 

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình
Từ khóa: pham-huong