Làng Hài Mở Hội tập 21 Full ngày 21/9

Với chủ đề "Tình - Tiền", 4 đội chơi lựa chọn những kịch bản bất ngờ với nhiều tình tiết ly kì hấp dẫn. Nhớ đón xem và theo dõi 4 đội chơi cùng những câu chuyện ma quái trong Làng Hài Mở Hội tập 21 nhé.
Làng Hài Mở Hội tập 21 Full ngày 21/9
Làng Hài Mở Hội tập 21 Full ngày 21/9
loading...

Trải qua 7 đêm thi tranh tài gay cấn, 4 đội chơi của bảng B Làng Hài Mở Hội tập 21 ngày 21/9 tiếp tục cuộc đua với các tiểu phẩm mang đậm chất kinh dị, rùng rợn và ma quái với chủ đề "Kinh dị ma làng". Trong đêm thi này, ngoài bộ đôi Việt Hương, Đại Nghĩa tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo chuyên môn thì NSƯT Kim Tử Long cũng quay lại ghế nóng tập 21 Làng Hài Mở Hội để đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các đội thi.

Làng Hài Mở Hội tập 21 HD ngày 21/9

Đang được cập nhật...

Trailer tập 21 Làng Hài Mở Hội full HD:

Trong tập trước, các cô gái của đội Tỷ Muội (Đại Ngọc Trâm, Hồng Đào, Thu Mỹ, Mỹ Duyên, Tất Diệu Hằng, Mạc Văn Khoa, Đình Cang) rủ nhau tham gia tour du lịch kì lạ tại Rừng tự sát. Với câu slogan ấn tượng “Rừng tự sát giúp đời tan nát, rừng tự sát giúp mình giải thoát”, các dịch vụ của công ty du lịch quái lạ này khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Làng Hài Mở Hội tập 20: Rừng Tự Sát - Đội Tỷ Muội

Về phía đội Hồn Nhiên (Phạm Hy, Huỳnh Ngân, Khương Mạnh Quân, Huy Nam, Huỳnh Nhu, Cẩm Hò, Trường Sơn) lại đem đến cho khán giả tiết mục đầy màu sắc với cuộc nội chiến hậu cung của những phi tần muốn sủng ái. Tiểu phẩm Bí mật hậu cung hứa hẹn sẽ lột tả những chiêu trò tranh đấu, ám hại nơi hoàng cung.

Đội Hồn Nhiên với màn trình diễn ấn tượng

Đội Đồng Dao sẽ thể hiện phần trình diễn đậm chất ma quái trong Trạm xá kinh dị. Câu chuyện về hai người đàn ông đến khám bệnh tại một trạm xá kì quái chỉ có duy nhất hai người ý tá và lao công vào lúc nửa đêm đã khiến khán giả thót tim.

Làng Hài Mở Hội tập 20: Trạm Xá Kinh Dị - Đội Đồng Dao

Khép lại một đêm thi đầy thú vị, tập 21 Làng Hài Mở Hội full hd với chủ đề "Tình - Tiền" sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 21/9/2016. Ban giám khảo của tập này là Việt Hương, Đại Nghĩa và NSƯT Kim Tử Long, mời các bạn đón xem.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình