Làng Hài Mở Hội tập 20 Full ngày 14/9

Với chủ đề "Kinh dị ma làng", 4 đội chơi lựa chọn những kịch bản bất ngờ với nhiều tình tiết ly kì hấp dẫn. Nhớ đón xem và theo dõi 4 đội chơi cùng những câu chuyện ma quái trong Làng Hài Mở Hội tập 20 nhé.
Làng Hài Mở Hội tập 20 Full ngày 14/9
Làng Hài Mở Hội tập 20 Full ngày 14/9

Làng Hài Mở Hội tập 20 ngày 14/09 cùng chủ đề hấp dẫn: "Kinh dị ma làng". Các tỷ muội sẽ dẫn nhau đi vào "rừng tự sát" với sự trợ giúp của Mạc Đăng Khoa, Đồng Dao bị ma nhát tại "Trạm xá kinh dị", Hồn Nhiên và "cuộc chiến của các phi tần" khiến "vua" Huy Nam đau đầu và Dí Dỏm "toát mồ hôi" canh giữ "Đất thiêng" cực kì ma quái sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21h00 tối thứ 4 tuần này và được cập nhật nhanh nhất tại Tamsugiadinh, mời các bạn đón xem.

Làng Hài Mở Hội tập 20 HD ngày 14/9

Ở tuần tập truần trước, đội Hồn Nhiên (Phạm Hy, Huỳnh Nhu, Huỳnh Ngân, Khương Mạnh Quân, Trường Sơn, Cẩm Hò) với chủ đề đi lễ hội đã lựa chọn thể hiện tiểu phẩm Đêm hội trăng rằm.

Làng Hài Mở Hội tập 18: Đêm Hội Trăng Rằm - Đội Hồn nhiên:

Tiểu phẩm với nhiều tình huống "dở khóc dở cười" xung quanh sự xuất hiện của ông Địa (Phạm Hy) trong ngôi nhà của một cậu bé đang sống cô đơn. Một người đàn ông vốn là bệnh nhân tâm thần đang trốn viện chuyên đi ban phát điều ước cùng một cậu bé luôn khao khát tình thương của ba mẹ mang đến cho khán giả góc nhìn và thông điệp sâu sắc về câu chuyện quan tâm, nuôi dạy con cái và tình cảm gia đình.
Đội Hồn Nhiên đã thành công trong việc đan xen ảo thuật độc đáo vào các tình tiết tâm lý

Với 7.414 lượt xem và 52 lượt chia sẻ.Tiểu phẩm về 3 ông cụ đi phượt của đội Dí Dỏm đã trở thành tiết mục được nhiều lượt share và xem nhất trên trang fanpage của Làng Hài Mở Hội.

Làng Hài Mở Hội tập 19: Chuyến Đi Phượt Cuối Cùng - Đội Dí Dỏm:

Chuyến đi phượt cuối cùng kết thúc với cái chết bình yên của người đàn ông mù trên vai của hai người bạn già khiến cho khán giả và ban giám khảo vô cùng xúc động. Trong đêm thi này, thể hiện vai ông già bị mù đầy thuyết phục, kỹ năng diễn xuất của Long Hồ hoàn toàn lấn lướt hai bạn diễn còn lại, nhất là La Thành. Giữ vững phong độ sau hai đêm thi với tổng điểm là 78,3, đội Dí Dỏm một lần nữa giành được giải nhất tuần với phần thưởng 100 triệu đồng.

Sự cao đẹp của tình bạn, khao khát về sự đoàn viên của những người không gia đình

Khép lại một đêm thi đầy cảm xúc, tập 20 Làng Hài Mở Hội với chủ đề Kinh dị ma làng sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 14/9/2016. Ban giám khảo của tập này là Việt Hương, Đại Nghĩa và NSƯT Kim Tử Long, mời các bạn đón xem.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình