Kỳ tài thách đấu tập 9 ngày 13/11

Kỳ tài thách đấu tập 9 - Chí Tài bị Trường Giang phanh phui bằng chứng lăng nhăng. Trấn Thành mặc áo xuyên thấu và bộ siêu nhân superman lên sống truyền hình. Mời các bạn đón xem.
Kỳ tài thách đấu tập 9 ngày 13/11
Kỳ tài thách đấu tập 9 ngày 13/11
loading...

Gameshow Kỳ tài thách đấu là một gameshow vô cùng hấp dẫn, một game show dành cho các nghệ sĩ cùng giảm stress. Cùng chờ đón Tập 9 - Kỳ tài thách đấu để biết được những thử thách đặt ra cho các thí sinh tuần này nhé!

Kỳ tài thách đấu tập 8

Kỳ tài thách đấu tập 8

Sau 8 tập phát sóng nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khán giả, “Kỳ tài thách đấu” hân hạnh giới thiệu tập 9 với sự góp mặt của 3 khách mời xinh đẹp: Diễn viên Thanh Duy, Kha Ly  và chàng Bắp Ngô Kiến Huy. Cùng sự dẫn dắt của MC Trường Giang, biệt đội “Wow wow wow” gồm Trấn Thành - Hồng Đào - Chí Tài cùng các người chơi sẽ lần lượt “chơi khăm” nhau qua các tiểu phẩm hài, trò chơi vận động và ảo thuật.

Kỳ tài thách đấu tập 9

Ở ngay màn chào đầu của chương trình, Trấn Thành trong trang phục “lạ”, Trường Giang vừa gặp đã mỉa mai Trấn Thành là “ngư dân” vì chiếc áo lưới xuyên thấu, đẹp lạ cầu kì. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy cũng bị “xiên xỏ” là:”Nam nghệ sĩ có đầu tóc nghệ sĩ nữ".

Xem Tập 9 - Kỳ tài thách đấu ngày 13/11

Trấn Thành cũng góp thêm nhận xét về kiểu tóc của chàng Bắp:”giống Poodle, loài chó thông minh thứ 2 thế giới”. Mặc dù bị “dè bỉu” ngay trên sân khấu, Ngô Kiến Huy vẫn bình tĩnh đáp trả và tự nhận mình thông minh giống Poodle.

Tập 9 - Kỳ tài thách đấu

Trong một tiểu phẩm, Hóa thân vào nhân vật Aladin, Trường Giang cầm đèn pin gọi thần đèn mòn mỏi suốt mấy tháng trời mà không thấy thần đèn. Đột nhiên, thần đèn Chí Tài xuất hiện trong bộ dạng già yếu và lấy lí do đi khám tổng quát ở bệnh viện Từ Dũ nên không thể xuất hiện theo yêu cầu của Aladin được.

Tập 9 - Kỳ tài thách đấu ngày 13/11

Đừng bỏ lỡ Tập 9 - Kỳ tài thách đấu ngày 13/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình