Kỳ tài thách đấu tập 4 ngày 9/10 Full

Kỳ tài thách đấu tập 4 ngày 9/10 - lời nguyền "lãnh cung" một lần nữa lại xảy ra với Chí Tài tuần này. Trường Giang bị một cô nàng đè ra đánh tả tơi. Cô nàng này là ai mà dữ quá vậy? Mời các bạn đón xem.
Kỳ tài thách đấu tập 4 ngày 9/10 Full
Kỳ tài thách đấu tập 4 ngày 9/10 Full
loading...

Gameshow Kỳ tài thách đấu - Wow wow wow tập 4 là một chương trình giải trí với sự góp mặt của các danh tài nổi tiếng. Tuần này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những khách mời đặc biệt. Họ là ai? Đừng bỏ lỡ Tập 4 - Kỳ tài thách đấu nhé!

Kỳ tài thách đấu tập 4 Full

Kỳ tài thách đấu tập 3

 Kỳ tài thách đấu - Wow wow wow tập 4

Kỳ tài thách đấu tập 3 Đội nhà sẽ gặp gỡ đội khách với các nghệ sĩ Long Nhật, Vũ Ngọc Ánh và Hồ Bích Trâm. Xuất hiện trong Kỳ tài thách đấu, Long Nhật hứa hẹn: “Chơi hết mình, quậy hết mình, không chiến thắng là không về”. Hồ Bích Trâm thì quyết tâm: “Phải có tiền, có tiền để đem về” nhưng bị Vũ Ngọc Ánh phản bác: “Đến đây chơi vui là chính em ơi. Không có tiền cũng không sao”.

 Tập 4 - Kỳ tài thách đấu ngày 9/10 Full

Chương trình tuần này, các nghệ sĩ mở màn bằng tác phẩm bi hài kịch Gia tài bí ẩn. Câu chuyện về lòng hiếu thuận, tình mẫu tử khiến các diễn viên nước mắt đầm đìa, đặc biệt là Trường Giang. Do hoàn cảnh thiếu thốn tình mẫu tử từ thuở lên năm nên khi ngồi ghế giám khảo các chương trình hài, đóng các tiết mục về tình mẹ như thế này, Trường Giang luôn rất xúc động.

 Tập 4 - Kỳ tài thách đấu ngày

Trong tiểu phẩm đầu tiên, các nghệ sĩ mang đến một tác phẩm bi hài kịch "Gia tài bí ẩn". Hồng Đào vào vai vợ của ông chồng quá cố Trấn Thành. Vào ngày giỗ đầu của Trấn Thành, đứa con trai ở tù mới ra – Trường Giang trở về bắt gặp Vân Sơn cùng Hồng Đào đang cúng giỗ.

 Tập 4 - Kỳ tài thách đấu ngày 9/10

Trường Giang uống rượu và nhìn thấy hình bóng của Trấn Thành. Sau đó biết được Hồng Đào chỉ là cô gái ve chai mà ngày xưa Trấn Thành tình cờ giúp và về ở chung, Trường Giang gào khóc như mưa, rồi quỳ lạy Hồng Đào trong đau đớn.

Trailer Kỳ tài thách đấu tập 4

Cùng đón xem Tập 4 - Kỳ tài thách đấu ngày 9/10 phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7 để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình