Kỳ phùng địch thủ tập 2 ngày 13/8 - Trấn Thành lo sợ Nam Thư và Anh Đức vạch trần quá khứ tội lỗi.

Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle tập 2 ngày 13/8 sẽ mang tới cho khán giả truyền hình những vòng thử thách siêu vui nhộn của các khách mời: Hương Giang Idol, Anh Đức, Nam Thư cùng với sự dẫn dắt dí dỏm của MC Trấn Thành và MC Ngọc Trinh duyên dáng.
Kỳ phùng địch thủ tập 2 ngày 13/8 - Trấn Thành lo sợ Nam Thư và Anh Đức vạch trần quá khứ tội lỗi.
Kỳ phùng địch thủ tập 2 ngày 13/8 - Trấn Thành lo sợ Nam Thư và Anh Đức vạch trần quá khứ tội lỗi.
loading...

Xem chương trình Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle tập 2  phát sóng vào lúc 21h tối nay ngày 13/08/2016 trên kênh HTV7 được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem.

Kỳ phùng địch thủ tập 2 ngày 13/8 Full HD:

Xem lại Kỳ phùng địch thủ tập 1 ngày 6/8:

Tập mở màn Kỳ phùng địch thủ với sự xuất hiện của 3 khách mời: Hoàng Yến Chibi, Hari Won, Trần Anh Huy đã không ít lần khiến khán giả trong trường quay cũng như khán giả ngồi sau màn ảnh nhỏ phải ôm bụng bởi những màn chủ nhà "chặt chém" và "hãm hại" người chơi hết sức thú vị của MC Trấn Thành. Người chơi sẽ trải qua 3 vòng thi, mỗi vòng là một sàn diễn ngẫu hứng để họ thả sức hóa thân và thể hiện cá tính của mình. Vòng đầu tiên, người chơi sẽ phải hát nhép một ca khúc, tuy nhiên toàn bộ tiếng thật sẽ được bí mật thu âm và phát ra. Trong vòng này Hoàng Yến Chibi đã thể hiện khả năng diễn khá sâu và xuất sắc giành chiến thắng khi nhép thành công ca khúc Cái Bóng Bên Chồng.

Đối mặt với thử thách ở vòng 2, Hari Won đã gây bất ngờ cho khán giả khi hóa thân vào vai bà tiên diêm dúa trong bộ phim Ngày nảy ngày nay, nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" đã kéo Ngọc Trinh vào cùng thể hiện tiểu phẩm này với mình. Hai người cùng nhau tung hứng và cao trào là bà tiên đã tặng cho nữ hoàng nội y một bộ nội y thật khiến Ngọc Trinh "cười ra nước mắt".

Chàng MC Anh Huy thì thể hiện một vai nặng kí trong Nhà có 5 nàng tiên, tại đây độ bựa và tăng động của anh chàng đã lên đến cực điểm khiến khán giả cười nghiêng ngả, không ngừng cổ vũ khi anh hóa thân thành "siêu thủ chửi" Việt Hương. Trấn Thành cũng bị sức hút của anh chàng lôi kéo khiến chàng MC đã nhập tâm thành Hoài Linh cùng ứng biến với Anh Huy.

Trong khi đó, nhiệm vụ khoác lên mình bộ dạng của một ông lão khó tính và "phải chửi" trong tiểu phẩm Khó Ở những tưởng có thể làm khó Hoàng Yến Chibi nhưng cô nàng xinh xắn dễ thương này đã thể hiện vô cùng tuyệt vời cùng với đạo cụ đắc lực là cây vợt ruồi trên tay khiến Trấn Thành phải đặt cho cô nàng biệt danh "hotgirl đập ruồi".

Khép lại tập 1, Anh Huy đã trở thành người chiến thắng đầu tiên của chương trình, hãy cùng đón xem tập 2 Kỳ phùng địch thủ tập 2 ngày 13/8 được Tamsugiadinh cập nhật nhanh nhất tại đây nhé.

Trailer tập 2 Kỳ phùng địch thủ ngày 13/8:

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình