Kỳ phùng địch thủ tập 14 ngày 5/11

Kỳ phùng địch thủ tập 14 - Dự xuất hiện của Sĩ Thanh, Vũ Ngọc Anh, Xuân Tiến và vô số vị khách mời khác sẽ là một điều bất ngờ cho quý vị khán giả. Cùng đón chờ điều bất ngờ đặc biệt của tuần này nhé!
Kỳ phùng địch thủ tập 14 ngày 5/10
Kỳ phùng địch thủ tập 14 ngày 5/10
loading...

Chương trình Kỳ phùng địch thủ dưới sự dẫn dắt của Ngọc Trinh và Trấn Thành cùng các khách mời của tuần này chắc chắn sẽ mang lại vô số những tiếng cười cho quý vị khán giả. Chờ đón Tập 14 - Kỳ phùng địch thủ để biết được những bất ngờ của tập này nhé!

Kỳ phùng địch thủ tập 13

Tập 14 - Kỳ phùng địch thủ

Trong Tập 13, Trấn Thành đã nói khen Ngọc Trinh người quá đẹp, nhưng mà không ngờ rằng Ngọc Trinh hỏi lại Trấn Thành rằng " Anh chọn em và không về với người ấy nữa đúng không ạ". Trấn Thành đánh trống lảng bằng cách nói rằng quay lại chương trình và câu trả lời sẽ có ở đoạn cuối.

Xem Tập 14 - Kỳ phùng địch thủ ngày 5/11

Khách mời của tuần trước là Long Nhật, Vũ Hà và Cindy Thái Hà. Với màn hóa thân tưởng chừng như hoàn hỏa, các khách mời đã làm cho khán giả vỗ tay không ngừng, cháy hết mình cùng với Kỳ phùng địch thủ. Nhưng khi họ nghe và xem lại màn trình diễn của mình thì ai cũng ngã lăn, ngã ngửa và có lẽ đó sẽ là một kỷ niệm trên sân khấu không thể nào quên đối với các khách mời.

Tập 14 - Kỳ phùng địch thủ ngày 5/11

Trấn Thành thẳng thắn hỏi Cindy rằng " tại sao lại phóng qua đây để tham dự trò chơi dành cho giới trẻ này". Cindy nói rằng em trẻ mà " em mới có 22". Cô tâm sự thật rằng đây là một chương trình khiến cô rất hào hứng nên đã phải đăng ký tham gia.

Đừng bỏ lỡ Tập 14 - Kỳ phùng địch thủ ngày 5/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình