Kỳ phùng địch thủ tập 10 ngày 8/10 Full

Kỳ phùng địch thủ tập 10 ngày 8/10 - Kelvin Khánh tự nhận mình là "gay" cùng Ngọc Hằng và Hạnh Sino quẩy tung sân khấu của chương trình. Liệu ai sẽ là người được khán giả bình chọn cao nhất? Mời các bạn đón xem.
Kỳ phùng địch thủ tập 10 ngày 8/10 Full
Kỳ phùng địch thủ tập 10 ngày 8/10 Full
loading...

Chương trình Kỳ phùng địch thủ tập 10 Full phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7 hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị khán giả nhiều tiếng cười cũng như những bất ngờ thú vị, Cùng đón xem Tập 10 - Kỳ phùng địch thủ để biết được thử thách cho các khách mời tuần này sẽ là gì nhé!

Kỳ phùng địch thủ tập 10 Full HD

Kỳ phùng địch thủ tập 9 Full

Kỳ phùng địch thủ tập 10 ngày 8/10

Kỳ phùng địch thủ tập 9 có sự xuất hiện của 3 người chơi chính là Xuân Tiến, Vy Oanh, Hải Triều. Xuân Tiến đã thu hút khán giả khi bất ngờ tỏ tình với Ngọc Trinh. Xuân Tiến cho biết, anh thường xuyên bị từ chối tình cảm vì không có ngoại hình. Chàng trai này từng gây chú ý qua một số video hài trên mạng, sau đó là phim truyền hình. Do tuyến yên bị ảnh hưởng từ nhỏ, anh chỉ cao 1,3 m khi trưởng thành.

Kỳ phùng địch thủ tập 10 ngày 8/10 FUll

Sự thân thiết của Ngọc Trinh và Xuân Tiến khiến MC Trấn Thành thốt lên anh mong như nam diễn viên này để "được Ngọc Trinh ôm vào lòng".Trong tập này, Ngọc Trinh tiếp tục giữ vai trò MC cùng Trấn Thành. Nữ diễn viên thường xuyên tung hứng với các thí sinh để gây cười cho khán giả. 

Kỳ phùng địch thủ tập 10

Thí sinh Vy Oanh thể hiện khả năng nhép miệng qua tiết mục cải lương đếm số từ một đến 100. Nữ diễn viên - ca sĩ giả làm người say, vừa "nhậu" vừa hát cải lương khiến các MC và thí sinh phì cười. 

 Tập 10 - Kỳ phùng địch thủ ngày 8/10

Nam diễn viên Hải Triều hóa thân thành ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong tiết mục "Đêm nghe tiếng mưa". Với sự hỗ trợ của Xuân Tiến trong vai hoàng tử, anh hóa thành một nàng công chúa khóc lóc, van nài tình yêu. Trấn Thành đùa rằng Hải Triều đã gom hết vải ở chợ để may chiếc váy này.

Trailer Kỳ phùng địch thủ tập 10

Đừng bỏ lỡ những giây phút thú vị của Tập 10 - Kỳ phùng địch thủ ngày 8/10 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình