Hoán đổi mùa 2 tập 5 Full ngày 8/10

Hoán đổi mùa 2 tập 5 - 4 tiết mục tuần này với những bất ngờ thú vị từ Huỳnh Anh, Pha Lê, Đức Anh và Mạc Văn Khoa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả màn ảnh nhỏ của chương trình.
Hoán đổi mùa 2 tập 5 Full ngày 8/10
Hoán đổi mùa 2 tập 5 Full ngày 8/10
loading...

Hoán đổi mùa 2 tập 5 ngày 8/10 là những thử thách mà các thí sinh phải đối mặt khi hoán đổi thành những con người hoàn toàn mới. Tiếp tục đón xem Tập 5 - Hoán đổi mùa 2 được phát sóng lúc 20 giờ thứ 7 tuần này trên VTV3 các bạn nhé!

Hoán đổi tập 5 Full HD

Hoán đổi mùa 2 tập 4 Full

Hoán đổi mùa2 tập 4 Full ngày 8/10

Tập tuần qua là tập các thí sinh thử thách lẫn nhau về biến đổi bản thân trong những lĩnh vực hoàn toàn mới, mỗi người đều có sở trường của mình nhưng liệu họ có áp dụng được nó trong một lĩnh vực khác hay không?

Hoán đổi mùa2 tập 4 Full

Thành phần ban giám khảo của chương trình cũng không có gì thay đổi với sự có mặt của nghệ sỹ Quang Minh, Kiều Oanh và diễn viên Kim Chi. Họ đã có một màn chào sân vô cùng thú vị và dí dỏm, mang lại nhiều tiếng cười cho người xem ở trưởng quay và màn ảnh nhỏ.

Hoán đổi mùa2 tập 4

Với chủ để thách đấu, Hoàng Oanh lần đầu trở thành diễn viên múa, La Thành lần đầu làm ca sĩ và Sky lần đầu nhảy sexy. Cuối cùng là Quang Đăng với vẻ ngoài đẹp trai làm mê đắm bao nhiêu fan nữ được thử thách mình với lĩnh vực vừa hát vừa đàn trên sân khấu.

Xem Hoán đổi mùa2 tập 4 Full

Với sự nỗ lực luyện tập hết mình và chạm được đến trái tim người xem thì Quang Đăng đã giành được ngôi vị cao nhất của chương trình Hoán đổi mùa 2 tập 4.

Để được biết thêm được nhiều sự hoán đổi của các nghệ sỹ khác hãy đón xem Tập 5 - Hoán đổi mùa 2 Full ngày 8/10 được chiếu vào 20h tối nay nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình