Hoán đổi mùa 2 tập 4 ngày 1/10 Full

Hoán đổi mùa 2 tập 4 ngày 1/10 Full - Sự trở lại với Sky, Hoàng Oanh, Quang Đăng và La Thành. Liệu ai sẽ là người hoán đổi thành công nhất trong tập này? Cùng đón xem nhân vật mà các nghệ sĩ hoán đổi tuần này là ai nhé!
Hoán đổi mùa 2 tập 4 ngày 1/10 Full
Hoán đổi mùa 2 tập 4 ngày 1/10 Full

Xem chương trình Hoán đổi mùa 2 tập 4 ngày 1/10 phát sóng lúc 20h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 4 - Hoán đổi  mùa 2 để biết được ai sẽ là người hoán đổi thành công nhất.

Chương trình Hoán đổi mùa 2 tập 4 trên VTV3

Đang được cập nhật...

Xem lại Hoán đổi mùa 2 tập 3 Full

 Hoán đổi mùa 2 tập 4

Chủ đề "Nghề mơ ước" của "Hoán đổi" mùa 2 đã khép lại trong tập 3 vừa lên sóng với sự tham gia của người mẫu Quỳnh Châu, diễn viên BB Trần, vũ công Phạm Lịch và DJ Ngọc Anh. Quỳnh Châu đã có lần đầu tiên "không đi catwalk" trên sân khấu, thay vào đó là một tiết mục nhảy vừa đáng yêu mà cũng vừa sexy. Quỳnh Châu cho biết, cô đi catwalk giày cao mấy cũng không sợ nhưng vì nhảy nên Quang Hùng đã giúp cô "chế" thêm sợi dây cột vào giày "cho chắc". 

Xem  Tập 4 - Hoán đổi mùa 2 Full  ngày 1/10

Trong lần đầu tiên hoán đổi thành vũ công, Quỳnh Châu vừa nhảy đáng yêu lại vừa nhảy sexy gây ngạc nhiên lớn cho ban giám khảo. Mong muốn trở thành ca sĩ từ lâu và BB Trần chính thức hiện thực hóa ước mơ thuở nhỏ của mình trên sân khấu. Anh chọn bài hát "Mẹ yêu".

 Tập 4 - Hoán đổi

Một DJ Ngọc Anh mạnh mẽ với tiết tấu nhạc EDM sôi động đã hoàn toàn được thay thế bằng một vũ công Ngọc Anh nhẹ nhàng, đằm thắm với giai điệu nhạc lãng mạn, du dương trên sân khấu. Ngọc Anh chia sẻ để hoán đổi thành một diễn viên múa, cô gặp rất nhiều khó khăn. 

 Tập 4 - Hoán đổi mùa 2

Biên đạo múa, vũ công Phạm Lịch cũng ghi được một số điểm sát sao với Quỳnh Châu, cô nhận được 28,5 điểm, chỉ thua Quỳnh Châu 0,5 điểm với màn hoán đổi thành ca sĩ. Tiết mục do chính Phạm Lịch biên đạo từ đầu đến cuối.

 Tập 4 - Hoán đổi mùa 2 Full

 

Trailer Hoán đổi tập 4

Mời các bạn đón xem Tập 4 - Hoán đổi mùa 2 Full  ngày 1/10 để cùng tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình