Không váy áo lộng lẫy, Hoa hậu Việt Nam Mỹ Linh và top 10 vẫn xinh tươi khi đi từ thiện

Ngày 30/8, Tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thuỳ Dung cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có chuyến đi thiện nguyện đầu tiên sau khi cuộc thi kết thúc.
Không váy áo lộng lẫy, Hoa hậu Việt Nam Mỹ Linh và top 10 vẫn xinh tươi khi đi từ thiện
Không váy áo lộng lẫy, Hoa hậu Việt Nam Mỹ Linh và top 10 vẫn xinh tươi khi đi từ thiện
loading...

Hoa hậu Mỹ Linh trao quà cho các em nhỏ

Điểm đến trong hành trình là trung tâm Nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em Tam Bình ở quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm hiện chăm sóc và nuôi dưỡng gần 200 cháu bé bị bỏ rơi từ sơ sinh cho đến độ tuổi thiếu niên, trong đó có nhiều bé hiện đang bị khuyết tật bẩm sinh nghiêm trọng như bại não, bại liệt, khiếm thị…

Tại trung tâm, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tổ chức một chương trình đón Trung thu sớm với các em bé. Tân hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú – Thùy Dung cùng top 10 Hoa hậu Việt Nam trao những phần bánh trung thu, chiếc lồng đèn hình dáng sặc sỡ sắc màu cho trẻ em tại trung tâm.

Các người đẹp có những giờ phút vui vẻ, thoải mái cũng như hào hứng trình bày những ca khúc thiếu nhi đáng yêu để gửi tặng các em nhỏ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng gửi tặng số tiền mặt 50 triệu đồng để phần nào san sẻ và hỗ trợ trung tâm chăm sóc các em nhỏ.

Phạm Thủy Tiên – người đạt danh hiệu “Người đẹp nhân ái” chia sẻ: “Đây là công tác thiện nguyện đầu tiên của các bạn thí sinh sau cuộc thi. Đến trung tâm và được hiểu về hoàn cảnh các bé, em cảm thấy vai trò và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội hết sức to lớn. Và em cũng mong được góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để giúp đỡ thêm cho những đứa bé nơi đây”.

Tân Hoa hậu Mỹ Linh và top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 trong buổi thiện nguyện

Cũng nằm trong chương trình thiện nguyện tại Trung tâm Tam Bình, các người đẹp đã đến thăm khu chăm sóc trẻ em khuyết tật. Cuộc sống của nhiều em bé trong khu này chỉ là quanh quẩn bên chiếc giường và mọi hoạt động như ăn uống, vệ sinh đều do các cô điều dưỡng thực hiện. Các người đẹp đã tới thăm và hỏi han các cô điều dưỡng về tình hình sức khoẻ đời sống của các em.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cảm động rưng rưng nước mắt khi được lắng nghe những hoàn cảnh đầy khó khăn của các bé tại khu chăm sóc đặc biệt này. Song song đó, khi chứng kiến sự kiên trì, nhẫn nại của những cô điều dưỡng đã giúp các người đẹp nhận ra những giá trị tốt đẹp ở tấm lòng nhân ái.

Đừng bỏ lỡ

Kết thúc hành trình thiện nguyện đầu tiên, bên cạnh những niềm vui khi mang lại tiếng cười, hạnh phúc cho trẻ em tại trung tâm, các người đẹp còn mang trong mình sự trăn trở, luyến tiếc. Qua chuyến đi này, các người đẹp hi vọng sẽ tiếp tục có những hoạt động tuyên truyền nhằm giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn trên khắp đất nước Việt Nam.

Một số hình ảnh thiện nguyện của Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh và top 10:

 
Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú
Cô không giấu nổi xót xa trước hoàn cảnh của các em nhỏ nơi đây
 
Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung
Tân Hoa hậu Mỹ Linh cùng người đẹp top 10 đã cùng nhau trải qua một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

Tổng hợp

Ảnh: Khoa Nguyễn

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình