Hoa hậu Mỹ Linh bị "bóc" thi đại học Ngoại thương thiếu điểm nhưng vẫn đỗ

Cư dân mạng phát hiện, năm 2014 Hoa hậu Việt Nam Mỹ Linh thi đại học được 21 điểm, trong khi đó điểm chuẩn của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội là 22.
Hoa hậu Mỹ Linh bị "bóc" thi đại học Ngoại thương thiếu điểm nhưng vẫn đỗ
Hoa hậu Mỹ Linh bị "bóc" thi đại học Ngoại thương thiếu điểm nhưng vẫn đỗ
loading...

Đỗ Mỹ Linh bắt đầu có những hoạt động đầu tiên trong nhiệm kỳ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 tối 28/8 vừa qua

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đã phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Ngay trong buổi họp báo hậu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, nàng tân hoa hậu sinh năm 1996 đã lường trước được điều này và phát biểu: "Mỗi hoa hậu đăng quang đều có nhiều ý kiến trái chiều. Tôi sẽ tiếp thu mọi ý kiến của các bạn, anh chị và hy vọng mình sẽ trở thành một người xứng đáng với ngôi vị mọi người đã trao cho".

Không dừng lại ở việc đánh giá nhan sắc không bằng á hậu 1, Đỗ Mỹ Linh còn bị cư dân mạng "khai quật" lại những hình ảnh ngày xưa trên Facebook, cũng như một vài status nhạy cảm dù cô đã nhanh tay khóa trang cá nhân sau đăng quang.

Sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận

Mới đây, cộng đồng mạng còn "bóc mẽ" tân Hoa hậu Việt Nam 2016 thi đại học Ngoại thương Hà Nội thiếu điểm nhưng vẫn đỗ. Cụ thể, Đỗ Mỹ Linh đạt được 21 điểm, trong khi đó điểm chuẩn của ngôi trường danh tiếng này là 22. 

Theo tìm hiểu từ cộng đồng, năm 2014 Đỗ Mỹ Linh thi hai khối A1 và D1. Với khối A1, cô đạt tổng 17,25 điểm, trong đó số điểm 3 môn lần lượt 5,5 - 4 - 7,75. Còn khối D1, tân hoa hậu được 21 điểm với số điểm lần lượt cho 3 môn là 6,75 - 8,25 - 6. Năm đó, điểm chuẩn khối D1 của Đại học Ngoại Thương Hà Nội là 22 điểm, nhưng bất ngờ Mỹ Linh vẫn đỗ và hiện đang theo học tại ngôi trường này.  

Trước ồn ào này, trả lời trên một trang tin hôm nay, Đỗ Mỹ Linh xác nhận đúng là điểm thi đại học của mình được 21 điểm. Tuy nhiên, cô đã xin phúc khảo nên điểm văn từ 6 lên thành 6,75. Tổng điểm sau phúc khảo là 21,75 được làm tròn thành 22 - vừa đủ điểm đậu vào khoa Quản trị kinh doanh của Đại học Ngoại Thương.

Hoa hậu Mỹ Linh sở hữu thân hình lý tưởng với chiều cao 1m71 cùng số đo ba vòng 87-61-94 

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình