Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Thùy Dung đọ sắc trong tà áo dài

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa công bố bộ ảnh trang phục áo dài của Top 3 được thực hiện ngay sau đêm đăng quang.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Thùy Dung đọ sắc trong tà áo dài
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Thùy Dung đọ sắc trong tà áo dài
loading...
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 duyên dáng trong tà áo dài

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã khép lại và chiếc vương miện danh giá thuộc về người đẹp Hà thành - Đỗ Mỹ Linh. Danh hiệu Á hậu 1 và 2 lần lượt trao cho thí sinh Ngô Thanh Thanh Tú (Hà Nội) và Huỳnh Thị Thùy Dung (TP. HCM).

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam công bố bộ ảnh trang phục áo dài của Top 3, được thực hiện ngay sau đăng quang với các thiết kế của Thuận Việt – Tuấn Hải.  Trong tà áo dài, các người đẹp thể hiện trọn vẹn hình ảnh đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt. 

Đừng bỏ lỡ

Buổi chụp ảnh diễn ra trong thời điểm bận rộn nhất của các người đẹp với những hoạt động đồng hành, trả lời phỏng vấn... sau đăng quang. Tuy nhiên, các cô gái vẫn toát lên thần thái rạng rỡ, tươi tắn. Ai cũng hào hứng khi xem lại những hình ảnh của mình qua ống kính Lê Thiện Viễn. 

Không như các năm trước, sau khi đăng quang, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam sẽ hỗ trợ các người đẹp trong việc định hướng hình ảnh. Bản thân top 3 cũng đều là những cô gái xuất thân từ những trường danh giá như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao..., vì vậy, họ có nền tảng khá tốt về trình độ, văn hoá lẫn khả năng giao tiếp, ứng xử trước công chúng.

Hiện tại, Á hậu 1 Thanh Tú đã tốt nghiệp nên sẽ có nhiều thời gian đồng hành cùng các hoạt động của ban tổ chức. Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu 2 vẫn sắp xếp thời gian cho các hoạt động thiện nguyện và quảng bá du lịch. Những gì Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã thể hiện trong những ngày đầu sau đăng quang khiến người hâm mộ khá tin tưởng và yêu mến. 

Hoa hậu Mỹ Linh gặp nhiều ồn ào sau đăng quang, nhưng cô sinh viên Đại học Ngoại thương luôn bình tĩnh đối mặt và trả lời phỏng vấn khá thông minh
Á hậu 2 Thùy Dùng
Á hậu 1 Thanh Tú nhận được nhiều quan tâm từ dư luận
Dù có lịch trình bận rộn sau đăng quang, song top 3 luôn rạng ngời, vui vẻ trong buổi chụp hình
Trang phục áo dài giúp tôn lên vẻ đẹp nữ tính, duyên dáng của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình