Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 22 ngày 29/11

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 22 - Với những thử thách hoàn toàn mới, người chơi sẽ trải qua 3 thử thách mà chương trình đặt ra với tình huống đầy hài hước hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cưới cho bạn!
Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 22 ngày 29/11
Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 22 ngày 29/11
loading...

Chương trình Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 - Những tình huống bất ngờ được đặt ra để dẫn dắt người tham gia đến với thử thách sẽ vô cùng thú vị. Tập 22 Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 sẽ tiếp tục được phát sóng hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ!

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 21

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 22

Chúng ta đã trải qua một câu chuyện thú vị cùng với 2 đội chơi là đội Đỏ với các thành viên: Huy Nam trong vai Tý Đô, Trương Quốc Bảo vai Tý Khờ và đội Xanh Nguyễn Anh Tú trong vai Tèo Em, Bửu Đa trong vai Tèo Anh, cuối cùng là Long Nhật trong vai Ông Bụt. Cuộc chiến lắm chiêu bắt đầu!

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3

Mở màn là khung cảnh Tý Đô và Tý Khờ đang làm rừng và rất đói, lúc này Tý khờ mới lôi một củ khoai mà cậu để dành từ sáng chưa kịp ăn cho anh mình. Những tưởng 2 người chia nhau ăn ngon lành thì Tèo Anh và Tèo Em xuất hiện nói những lời đe dọa!

Hàng xóm lắm chiêu

Tèo Anh và Tèo Em bắt Tý Đô - Tý Khờ làm osin cho mình nếu không sẽ đi mách bà chủ rằng 2 người thích ăn lười làm. Đột nhiên Ông Bụt xuất hiện và hỏi ai làm rơi chiếc rìu xuống giếng, lúc đầu không ai nhận nhưng sau đó biết là chiếc rìu làm bằng vàng thì cả Tý Đô và Tèo Anh, Tèo Em đều nhận là do mình làm rơi! Thế là cuộc thi đấu giữa 2 đội bắt đầu để xem ai là người được sở hữu đồ vật đắt tiền này!

Hàng xóm lắm chiêu

Và đội Đỏ đã chiến thắng nhưng lại bị Ông Bụt trách tội làm rơi rìu xuống giếng khiến ông bị u cả đầu! Qua những lời trách mắng thì cả 4 người đều hiểu ra chuyện Ông Bụt tổ chức cuộc thi chỉ để tìm ra ai là người làm rơi chiếc rìu xuống giếng mà thôi!

Cùng chờ đón Tập 22 Hàng xóm lắm chiêu ngày 29/11 sẽ được phát sóng trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình