Hàng Xóm Lắm Chiêu - mùa 3 - tập 12

Đừng bỏ lỡ Hàng Xóm Lắm Chiêu mùa 3 tập 12 ngày 20/9 để cùng cười "thả ga" với các khách mời đặc biệt cùng những tiểu phẩm vô cùng thú vị được phát sóng lúc 19h thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.
Hàng Xóm Lắm Chiêu - mùa 3 - tập 12
Hàng Xóm Lắm Chiêu - mùa 3 - tập 12
loading...

Đón xem Hàng Xóm Lắm Chiêu mùa 3 tập 12 ngày 20/9 phát sóng lúc 19h thứ 3 trên kênh HTV7 để tận hưởng những phút giây thư giãn bên gia đình và người thân sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Tập 12 Hàng Xóm Lắm Chiêu mùa 3 full hd sẽ được cập nhật nhanh nhất tại Tamsugiadinh, mời các bạn đón xem.

Hàng Xóm Lắm Chiêu mùa 3 tập 12 Full HD ngày 20/9

Xem lại Hàng Xóm Lắm Chiêu mùa 3 tập 11 ngày 13/9:

Đến hẹn lại lên, ở tập tuần trước với chủ đề Tết Trung Thu hấp dẫn, đội đỏ với các thành viên: Quang Trung trong vai Ú, Lê Trang trong vai Béo. Đội xanh gồm Nguyễn Anh Tú vai Tèo, Bửu Đa trong vai Tí và Phạm Yến vai bà Tám. 

Tí bán báo kiêm đánh giày

Với những thử thách gay cấn hơn, hài hước hơn về thính giác, xúc giác và khả năng suy đoán, cả hai đội đã có những màn đấu trí vô cùng hài hước.

Tí giúp Tèo bán hết báo, còn báo của mình lại không bán được

Tí và Tèo đang nói chuyện vui vẻ về bánh Trung thu thì bị Ú và Béo đến bắt nạt. Ú và Béo lên án tại sao cùng ở trong nhà chung với nhau mà không chia sẻ đồ ăn với mọi người.

Bánh Trung thu bị Ú và Béo trấn lột

Mời các bạn đón xem tập 12 Hàng Xóm Lắm Chiêu ngày 20/9 và cùng cười thả ga với các khách mời xuất hiện trong chương trình nhé.

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình