Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids tập 4 Full (13/08/2016)

Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids tập 4 ngày 13/8 Full HD - Chương trình âm nhạc dành cho thiếu nhi vô cùng hấp dẫn với sự góp mặt của 3 cặp HLV vô cùng trẻ trung, tài năng và đáng yêu đó là Noo Phước Thịnh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Vũ Cát Tường.
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids tập 4 Full (13/08/2016)
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids tập 4 Full (13/08/2016)

Xem chương trình Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids tập 4 ngày 13/8 Full HD  phát sóng lúc 21h10 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids tập 3 để cùng thưởng thức những tài năng âm nhạc nhí nhé!

Xem lại Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids tập 3

Trải qua 3 tập The Voice Kids 2016 , khán giả vô cùng thích thú không chỉ vì năm nay đã có vô cùng nhiều thí sinh nhí tài năng đăng ký tham gia chương trình mà còn bởi sự trẻ trung, hóm hỉnh của các vị HLV.
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids tập 4 ngày 13/8 Full HD

 Sự góp mặt của Noo Phước Thinh đã làm cho cả trường quay phải rúng động.

chương trình Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids tập 4 ngày 13/8 Full HD

Giọng hát Việt nhí tập 3 Những ca khúc đáng chú ý : Tạo ấn tượng đặc biệt với ca khúc Tàu anh qua núi, cô bé Nguyễn Hoàng Mai Anh đã chiếm trọn tình cảm của các vị HLV và cả khán giả trong trường quay. Với giọng hát mạnh mẽ và khả năng đọc rap điêu luyện qua ca khúc Một phút giây, Kim Anh đã gây ấn tượng với 4 HLV. Vũ Cát Tường tưởng rằng hiền lành và không tranh lanh, không ngờ giọng ca " Đông" tung chiêu không kém gì 2 đội HLV còn lại đâu nhé!

Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids tập 4

Tuần này, tại Giọng hát Việt nhí tập 4 Vũ Cát Thưởng thẳng thắn đối đầu với Noo Phước Thịnh. Liệu rằng, sự đáng yêu, chân thành của Noo sẽ chiến thắng. Hay sự quyết đoán, rõ ràng của Vũ Cát Tường sẽ làm cho các bạn thí sinh siêu lòng?

Xem Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids tập 4 ngày 13/8 Full HD

Một gợi ý lớn cho Fan tuần The Voice Kids tập 4 rằng Noo Phước Thính sẽ vươn lên bứt phá, dẫn đầu nhé!

Trailer Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids tập 4

Mời các bạn đón xem Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids tập 4 ngày 13/8 Full HD  để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp


    
Tâm Sự Gia Đình