Giám khảo Đức Huy dâng trào cảm xúc vì "chuyện tình Lan và Điệp" của Võ Hạ Trâm

Trích đoạn cải lương "chuyện tình Lan và Điệp" mà Võ Hạ Trâm hóa thân thành NSƯT Thanh Ngân đã khiến cho giám khảo Đức Huy lòng chùng xuống .
Giám khảo Đức Huy dâng trào cảm xúc vì "chuyện tình Lan và Điệp" của Võ Hạ Trâm
Giám khảo Đức Huy dâng trào cảm xúc vì "chuyện tình Lan và Điệp" của Võ Hạ Trâm
loading...

Giám khảo Đức Huy thì cảm thấy: "Lòng tôi chùng xuống và tôi cố ngăn các cảm xúc dâng trào. Bạn đã xuất sắc rất nhiều lần nhưng tôi chưa bao giờ thấy Võ Hạ Trâm sống và chết với nhân vật như vậy"

Trong show 9 của "Gương mặt thân quen 2016" tối 18/6 ba vị giám khảo đã được cười, khóc cùng với các thí sinh. Trong khi Đỗ Duy Nam chọc cười với màn "phá đám cưới" của Vpop thì Võ Hạ Trâm lại làm giám khảo phải kìm nén cảm xúc dâng trào. 

Phần trình diễn của Võ Hạ Trâm

Tuần này, Võ Hạ Trâm hóa thân thành Nghệ sĩ ưu tú Thanh Ngân với trích đoạn "Chuyện tình Lan và Điệp". Ca sĩ Mỹ Linh đã phải thốt lên rằng: "Võ Hạ Trâm ơi, em giỏi quá và một lần nữa chị thấy chương trình này quá tuyệt vời đã cho em thử sức ở tất cả các lĩnh vực mà em không bao giờ nghĩ em giỏi đến thế. Và em sẽ còn giỏi nữa vì em rất thông minh và tai em rất chuẩn xác. Kỹ thuật thanh nhạc của em bổ trợ cho tiết mục này. Tôi thấy em diễn như đi chơi".

Giám khảo Hoài Linh: "Trước khi nhận xét phần của Trâm thì anh phải cảm ơn Trung Thảo đã phụ diễn với em. Trung Thảo là một người rất khôn khéo khi anh ấy cắt xén và chọn lọc những trích đoạn diễn rất hay. Anh chỉ tiếc là sao em không chọn đoạn cuối khi Lan tâm sự với sư phụ về tình cảnh của mình, rất xúc động, đó sẽ là đoạn đắt giá hơn nhiều. May mắn là cho đến khi có một đoạn nhạc tiễn cô Lan đi thì bù lại được cái cảm xúc đó. Còn về phần hát thì anh phải công nhận em hát quá hay. Em hát cái gì cũng hay. Lúc trước anh có khen Hòa Minzy hát cải lương thì lần này em cũng là một trong những người mà anh rất ngưỡng mộ".

Đỗ Duy Nam hóa thân thành Phan Mạnh Quỳnh với "Vợ người ta". Giám khảo Mỹ Linh "Tôi nghĩ sở dĩ bài này nhiều người thích vì có lẽ anh nào cũng tìm thấy mình trong đó. Tôi nghĩ hôm nay em cũng rất thành công khi tái hiện lại các video clip này rất là vui. Và như mọi khi Nam luôn làm chủ sân khấu và có những câu đùa vui rất duyên". 

Bạch Công Khanh hóa thân thành Bi Rain với "I’m Coming". Giám khảo Đức Huy: còn chú ý kỹ càng đến khẩu hình của anh chàng này hôm nay đẩy hàm dưới ra rất giống nhưng đến phút cuối thì quên thụt vào.

Hà Thúy Anh hóa thân thành Thanh Lam với "Không thể và có thể". Giám khảo Mỹ Linh: "Em có những khoảnh khắc rất giống với chị Thanh Lam nhất là cái ánh mắt liếc sắc như dao cau và còn hơi ươn ướt". Giám khảo Đức Huy: "Một tiết mục rất hay, rất giống Thanh Lam từ thần thái đến mái tóc và nụ cười"

Phần thi giúp Hà Thúy Anh nhất tuần

Phan Ngọc Luân hóa thân thành Nghệ sĩ Giao Linh với "Chuyến tàu hoàng hôn". Sau phần nhận xét giám khảo Hoài Linh đã lên sân khấu "thị phạm" cho Ngọc Luân với sự minh họa chi tiết từng động tác

Hòa Minzy hóa thân thành Psy với "Gentleman". Giám khảo Hoài Linh: "Đối với tôi Hòa Minzy là một cô gái nhỏ nhắn nhưng trong con luôn đầy nội lực. Con đúng là cô gái nội công thâm hậu. Con diễn vai nào con cũng dốc hết sức"

Cuối cùng, Hà Thúy Anh đã giành giải nhất tuần với điểm số 35 điểm. Trong tuần kế tiếp, Hòa Minzy sẽ hóa thân thành NSƯT Minh Phương, Phan Ngọc Luân hóa thân thành NSƯT Tạ Minh Tâm, Đỗ Duy Nam hóa thân thành Trần Lập, Bạch Công Khanh hóa thân thành Garou, Võ Hạ Trâm hóa thân thành Jessie J, Hà Thúy Anh hóa thân thành Mỹ Tâm.

Linh San (Tổng hợp)

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình