Giải mã cặp đôi tập 77 ngày 20/3

Giải mã cặp đôi tập 77 - Cùng nhau giải mã xem liệu các cặp đôi đã thật sự hiểu nhau?
Giải mã cặp đôi tập 77 ngày 20/3
Giải mã cặp đôi tập 77 ngày 20/3
loading...

Gameshow Giải mã cặp đôi để biết được những bí mật mà họ còn chưa nói với nhau nhé! Cùng chờ đón Tập 77 - Giải mã cặp đôi để biết được những tình tiết hấp dẫn của chương trình.

Xem Giải mã cặp đôi tập 77

Giải mã cặp đôi tập 76

Giải mã cặp đôi tập 76

Tuần trước, đội xanh đội hồng tiếp tục giúp các cặp đôi có thể giải mã cho nhau và hai cặp đôi đó chính là Quốc Vinh - Ngọc Như và Trần Anh - Ngọc Trâm. Các cô gái tuần này đều là những cô gái cá tính và độc lập nên khiến các chàng trai vô cùng khó tính.

Xem Tập 77 - Giải mã cặp đôi ngày 20/3

Chàng trai Trần Anh khẳng định rằng mình là một người đàn ông chung thủy mặc dù là một người háo sắc vì là đàn ông khi ra đường ai cũng nhìn phụ nữ đẹp. Sau vòng chơi đầu tiên cặp đôi Quốc Vinh - Ngọc Như đã ghi được 15 điểm. Còn Trần Anh - Ngọc Trâm được 20 điểm.

Tập 77 - Giải mã cặp đôi

Ở vòng thi thứ hai, các chàng trai đã không hiểu nhiều về cô gái của mình. Chính vì thế mà khi trả lời các câu hỏi của chương trình đã không có được đáp án trùng khớp với cô gái của mình.

Tập 77 - Giải mã cặp đôi ngày 20/3

 Vòng thi thứ 3 các cặp đôi phải đoán những câu ca dao thành ngữ qua hình thể của bạn chơi. Chỉ chênh lệch ở phút trót nhưng đội Trần Anh - Ngọc Trâm đã chiến thắng với giải thưởng 20 triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ Tập 77 - Giải mã cặp đôi ngày 20/3 phát sóng lúc 20h30 trên kênh HTV7. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình