Giải mã cặp đôi tập 56 ngày 24/10

Giải mã cặp đôi tập 56 - Với cặp đôi yêu nhau đầy dễ thương và năng động, họ đã đến với chương trình với mong muốn được thấu hiểu người mình yêu nhiều hơn cũng như làm thế nào để khiến cho người mình yêu được vui vẻ!
Giải mã cặp đôi tập 56 ngày 24/10
Giải mã cặp đôi tập 56 ngày 24/10
loading...

Chương trình Giải mã cặp đôi được phát sóng trên kênh HTV7 mang lại một sân chơi vô cùng thú vị cho các cặp đôi yêu nhau cũng nhứ các cặp vợ chồng. Đón xem Tập 56 Giải mã cặp đôi sẽ được phát sóng lúc 21h tối nay ngày 24/10 nhé!

Giải mã cặp đôi tập 55

Giải mã cặp đôi

Ở tập tuần trước, chúng ta đã cùng với cô MC xinh đẹp Hà Trinh dẫn dắt 2 cặp đôi Quỳnh Nhi - Tuấn Trần và Nguyên Trân - Ngọc Trí đi thử thách qua các vòng trắc nghiệm mà chương trình đưa ra, kiểm tra sự thấu hiểu của 2 cặp đôi này.

Giải mã cặp đôi tập 56

Cặp đôi thi đầu tiên hôm nay là Nguyên Trân - Ngọc Trí, cặp đôi này đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình khi trả lời trùng khớp 25/25 câu hỏi và lấy về cho đội mình số điểm à 20 điểm. Tiếp theo, cặp đôi Quỳnh Nhi - Tuấn Trần đã không trả lời được trùng khớp hết các câu hỏi nhưng cũng ghi về cho đội mình số điểm không nhỏ là 20 điểm.

Giải mã cặp đôi tập 56 ngày 24/10

Phần thi tiếp theo, các chàng trai phải đeo tai nghe và bịt mắt trong khi đó người yêu của họ sẽ trả lời những câu hỏi mà MC chúng ta đặt ra về các chàng của họ. 

Tập 56 Giải mã cặp đôi

Cuối cùng với sự ăn ý của mình đội Nguyên Trân - Ngọc Trí đã giành chiến thắng với số điểm cuối cùng là 35 điểm! Cặp đôi chiến thắng mang về cho mình được số tiền 15 triệu đồng từ nhà tài trợ Phố Xinh.

Mời các bạn đón xem Tập 56 Giải mã cặp đôi ngày 24/10 tiếp tục được phát sóng tối thứ 2 trên kênh HTV7 hàng tuần nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình