Già néo đứt dây tập 25 ngày 5/10 Full

Đón xem Già néo đứt dây tập 25 ngày 5/10, với sự xuất hiện của Puka Nguyễn Kiều Cẩm Thơ và Hà Trí Quang sẽ mang lại những giây phút vô cùng thú vị cho các bạn đấy nhé! Cùng chờ xem chương trình vào thứ 4 hàng tuần lúc 21:00 nha.
Già néo đứt dây tập 25 ngày 5/10 Full
Già néo đứt dây tập 25 ngày 5/10 Full

Trong Già néo đứt dây tập 25 của tuần này sẽ có sự tham gia của anh chàng điển trai Hà Trí Quang kết hợp cùng với cô nàng xinh đep Puka Nguyễn Kiều Cẩm Thơ. Đừng bỏ lỡ Tập 25 Già néo đứt dây ngày 5/10 được cập nhât tại đây nhé!

Xem Già Néo Đứt Dây tập 25 ngày 5/10 trên HTV7

Già Néo Đứt Dây tập 24 Full HD

Già Néo Đứt Dây tập 25 Full HD

Trong tập tuần trước, chương trình đã có một sự xuất hiện mới của nghệ sỹ Chí Tài, người sẽ cùng đồng hành với Ngô Kiến Huy dẫn dắt câu chuyện của Già néo đứt dây. Với biệt tài tàn hình của mình 2 người đã góp thêm sự thú vị không hề nhỏ cho tập vừa qua.

Xem  Tập 25 Già néo đứt dây ngày 5/10

Câu chuyện chủ đề tuần qua là khi con có người yêu thì phụ huynh sẽ phải làm gì để giải quyết vấn đề này. Quốc Bảo trong vai Duy Anh, Titi Phương trong vai Dương là nhân vật chính của chúng ta, trong cuộc đời của chúng ta thì thời gian đi học có lẽ là thời gian để lại nhiều dấu ấn và tình yêu tuổi học trò cũng vậy.

 Tập 25 Già néo đứt dây

Ba mẹ của Duy Anh khi nghe trôm cuộc điện thoại của Duy Anh thì biết được Duy Anh đang yêu một bạn nào đó trong lớp. Hai người quyết định phải cản trở không cho tình yêu của con trai mình đươc tiếp diễn nữa.

 Tập 25 Già néo đứt dây ngày 5/10  FUll

Thực sự câu chuyện mà ba mẹ Duy Anh nghe được chỉ là một câu thoại trong vở kịch mà Duy Anh và Dương đang tập, chính sự hiểu nhầm này đã làm cho gia đình Duy Anh xảy ra nhiều vấn đề!

 Tập 25 Già néo đứt dây ngày 5/10

Mời các bạn đón xem Tập 25 Già néo đứt dây ngày 5/10 để được cùng trải qua những giây phút hài hước với các diễn viên nhé!

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình