Fung La cao bất thường trong bộ ảnh mới của Vietnam's Next Top Model

Cô gái "nấm lùn" của nhà chung Vietnam's Next Top Model bỗng trở nên cao hơn giống như người có chiều cao 1m70 trong những shoot hình mới của Top 13. Thùy Trâm khóc nức nở, bị đuổi ra khỏi buổi chụp hình ở tập 6.
Fung La cao bất thường trong bộ ảnh mới của Vietnam's Next Top Model
Fung La cao bất thường trong bộ ảnh mới của Vietnam's Next Top Model
loading...

Top 13 của chương trình Vietnam's Next Top Model đã ra mắt một bộ sưu tập mới với hình ảnh lịch lãm, sang trọng trên phông nền xanh huyền ảo. Các thí sinh dường như đã thay đổi hơn rất nhiều, trưởng thành và mạnh mẽ. 

Điều ngạc nhiên là bức hình của La Thanh Thanh. Mặc dù ngoài đời chỉ cao 1m55 nhưng khi nhìn hình ảnh của cô gái này bỗng dưng cao lên rất nhiều. Với sự lựa chọn tinh tế trong set đồ sơ mi đỏ cổ V nổi bật và quần short cạp cao, cô nàng này đã trở nên quyến rũ và tôn lên chiều dài của đôi chân.

La Thanh Thanh

Ngoài ra, trong trailer mới của tập 6, Thùy Trâm đã bị nhiếp ảnh gia đuổi ra khỏi buổi chụp hình và bật khóc nức nở nói rằng mọi việc đang trở nên tồi tệ, và muốn trở về nhà với gia đình.

Thùy Trâm tỏ ra khó chịu khi đang thực hiện thử thách chụp hình với lửa cháy trên không.

Nhiếp ảnh gia cũng đã không nhượng bộ, và nói rằng sẽ không chụp hình cho cô gái này nữa. Tập 6 của chương trình Vietnam's Next Top Model sẽ được phát sóng vào 20h, chủ nhật ngày 21/08. 

Cùng nhìn những hình ảnh mới nhất của các thí sinh Top 13.

Thùy Trang
Thùy Trâm
Huy Dương
Minh Tùng
Ngọc Châu
Thiếu Lan
Anh Thư
Huy Quang
Kim Nhã
Minh Phong
Nguyễn Phương
Thu Hường
Linh San
Theo Màn ảnh Sân khấu
loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình