Định mệnh tập 158 ngày 6/11

Định mệnh tập 158 - Tình cảm gia đình rạn vỡ. Danny trả giấy tờ nhà cho Vidyachatur. Liệu rằng tình cảm giữa Danny và gia đình có bị mất đi mãi mãi không? Mời các bạn đón xem.
Định mệnh tập 158 ngày 6/11
Định mệnh tập 158 ngày 6/11

Phim Định mệnh bộ phim truyền hình Ấn Độ đang đến hồi Kumud vừa được cứu thoát và mọi người ăn mừng khi cô trở về. Cùng chờ đón Tập 158 - Định mệnh để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Định mệnh tập 157

Samud trở về nhà Desai. Mọi người rất vui mừng khi nhìn thấy cả hai. Kumud bắt đầu khóc khi thấy gia đình mình, cô chạy đến ôm họ, Kusum ôm cô đầu tiên. 

Định mệnh tập 158

Mọi người thay phiên nhau hỏi cô đã ở đâu mấy ngày vừa qua, đi đâu mà không nói với ai, đã có chuyện gì xảy ra với cô. “Con đã làm một việc sai lầm nghiêm trọng, con sẽ không lặp lại nữa” – cô nói. Mẹ Dugba nói:
"Nhìn mặt con bé kìa, đầu tiên hãy để cho con bé nghỉ ngơi và ăn một chút thức ăn". "Dạ phải, chúng ta sẽ nói chuyện sau" – Saras nói.

Định mệnh tập 158 ngày 6/11

Danny mỉm cười chạy đến gặp Saras. Mọi người thì tức giận khi nhìn thấy anh. Guniyal hỏi Danny đến đây để đuổi mọi người ra khỏi nhà phải không. Dugba ngăn Saras: "Đây không phải là em trai của con, nó là con của Ghuman". 

Xem Tập 158 - Định mệnh ngày 6/11

Nhưng Danny và Saras vui vẻ ôm nhau làm mọi người rất ngạc nhiên. Saras giải thích Danny vẫn là đứa em tốt của anh, anh đã để cậu ấy bên cạnh giúp đỡ mọi người, đó là trách nhiệm của em ấy. Và anh biết tất cả mọi việc.

Tập 158 - Định mệnh

Dupba không biết chuyện gì đang xảy ra. “Ba, con biết mọi việc đã xảy ra là sai và những lời nói của con đã làm mọi người bị tổn thương,  con xin lỗi ba” – anh quỳ xuống nói với Vidya.

Tập 158 - Định mệnh ngày 6/11

Đừng bỏ lỡ Tập 158 - Định mệnh ngày 6/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV. Chúc các bạn có những giây phút tuyệt vời cùng chương trình.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình