Đấu trường tiếu lâm tập 18 ngày 9/8

Chặng đường của cuộc đua tìm kiếm gương mặt danh hài triển vọng - Đấu trường tiếu lâm - đã đi đến những vòng loại căng thẳng. Tiếp nối hành trình, Đấu trường tiếu lâm tập 18 ngày 9/8 sẽ mang lại những gì? Cùng đón xem nhé!
Đấu trường tiếu lâm tập 18 ngày 9/8
Đấu trường tiếu lâm tập 18 ngày 9/8
loading...

 

Đến hẹn lại lên, Đấu trường tiếu lâm tập 18 ngày 9/8 sẽ mang đến cho quý khán giả những màn tranh đấu gay gắt nhưng không kém phần hài hước. Trước khi xem tập 18, hãy cùng Tamsugiadinh nhìn lại tập 17 với những chặng đường của các thí sinh đầy triển vọng nhé!

Xem lại Đấu trường tiếu lâm tập 17 ngày 2/8

 Trong tập 17, các thí sinh đã khéo léo thể hiện khả năng diễn xuất của mình qua những kịch bản thông minh, những câu thoại dí dỏm qua đó lồng ghép câu cao dao tục ngữ mà đề bài yêu cầu. 

Thí sinh Phát La với màn trình diễn xuất sắc đã mang đến cho khán giả một bầu không khí thư giãn, thoải mái. Anh được ban giám khảo ưu ái gọi với cái tên "tiểu Trường Giang". Chiến binh Tuấn Kiệt - một chiến binh được huấn luyện viên Trấn Thành đặt rất nhiều kì vọng - lại không gây được nhiều ấn tượng với vai diễn chú Sếu đầu đỏ. 

Lâm Vỹ Dạ cũng gây bất ngờ cho khán giả khi đề cập đến chuyện tình của huấn luyện viên Trấn Thành và Hari Won. Bên cạnh đó, những cái têm như Xuân Nghị, nhóm Anh em cũng đã có những màn trình diễn hay và ấn tượng. 

Đấu trường tiếu lâm tập 18 ngày 9/8 sẽ là màn tranh tài gay gắt nhưng không kém phần hài hước của 6 thí sinh Duy Khương, Khương Mạnh Quân, Ngọc Xuyên Lê Trang, Minh Dự và Hoài Long. Hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái nhưng cũng vô cùng sâu lắng. 

Xem trailer tập Đấu trường tiếu lâm ngày 9/8

Đừng bỏ lỡ Đấu trường tiếu lâm tập 18 vào hồi 21h45 tối nay nhé!

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình