Đàn ông phải thế tập 11 ngày 18/11

Đàn ông phải thế tập 11 - Những cặp đôi nào sẽ góp mặt trong MYMANCAN tuần này và họ sẽ phải trải qua những thử thách gì? Ai sẽ là đội quán quân giành được chiết cup của chương trình. Mời các bạn đón xem.
Đàn ông phải thế tập 11 ngày 18/11
Đàn ông phải thế tập 11 ngày 18/11
loading...

Gameshow Đàn ông phải thế là một chương trình bổ ích cho những anh chàng muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình, đồng thời giúp những cặp đôi có thể hiểu nhau nhiều hơn. Cùng chờ đón Tập 11 - Đàn ông phải thế để biết được ai sẽ là quán quân của tuần này nhé!

Đàn ông phải thế tập 10

Đàn ông phải thế tập 11

Nhóm nhạc Monstar với 3 thành viên Erik, Nicky và Key. Nicky và Key tham gia chương trình cùng với 2 bạn nữ xinh đẹp đến từ nhóm Lip B NaWhan và Yori. 

Xem Tập 11 - Đàn ông phải thế ngày 18/11

Việt Hương đã hỏi cô nàng người Hàn Quốc NaWhan và Key có mối quan hệ gì, thì được anh chàng rapper của nhóm trả lời: “Chúng em vừa gặp nhau xong”. Trấn Thành “đứng không vững” thốt lên: “Trời ơi, mối quan hệ của nó mới chớm nở cách đây nửa tiếng đồng hồ”.

Tập 11 - Đàn ông phải thế

Với thử thách “Máy bay giấy” ở tập tuần này, bạn nữ phải phóng thật nhiều máy bay để bạn nam dùng vợt chụp lấy chúng. Mất hết phân nửa thời gian nhưng Erik chỉ mới chụp được 3 chiếc, kết thúc đội Suni và Erik được 10 chiếc máy bay, Suni tự an ủi chính mình: “Hơn 2 là được rồi”.

Tập 11 - Đàn ông phải thế ngày 18/11

Thử thách 2: Mang lon về đích. 4 cô gái sẽ cược số lon có thể cùng bạn trai mang về (30 lon là nhiều nhất). NaWhan cược 3 lon làm MC Việt Hương “đứng tim” vì tưởng là 30 lon, kế tiếp là Yori 5 lon.

Đừng bỏ lỡ Tập 11 - Đàn ông phải thế ngày 18/11 phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn bổ ích cùng chương trình.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình