Cùng nhau tỏa sáng tập 7 ngày 30/9 Full

Cùng nhau tỏa sáng tập 7 - Đội À Há & Ba Rọi và Tắc Kè & Tam Hạp sẽ đối đầu tuần này. Tiết mục của đội nào sẽ được đánh giá cao nhất trong chủ đề Duyên nợ. Mời các bạn đón xem .
Cùng nhau tỏa sáng tập 7 ngày 30/9 Full
Cùng nhau tỏa sáng tập 7 ngày 30/9 Full
loading...

Xem chương trình Cùng nhau tỏa sáng tập 7 ngày 30/9 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 7  - Cùng nhau tỏa sáng ngày 30/9 để cùng thưởng thức những tiết mục nghệ thuật tuyệt vời.

Chương trình Cùng nhau tỏa sáng tập 7 Full 

Xem lại Cùng nhau tỏa sáng tập 6 Full

- Cùng nhau tỏa sáng tập 7 ngày 30/9 full

3 thành viên của đội Cá Biệt sẽ hóa thân thành... 3 chú chó quý, đó là chó Bull, chó Papillon và chó Phú Quốc. Nhìn hình, các bạn có nhận ra nghệ sĩ nào vào vai chú chó nào ko?

Trương Quốc Bảo sẽ vào vai “anh chàng ca sĩ lưu manh” từng đi giật đồ để có tiền chữa bệnh cho ông nội. Người mẫu Hạ Anh sẽ vào vai “cô gái làng chơi”, phải bán mình để có tiền cho gia đình. Còn nữ ca sĩ Phương Anh Idol sẽ vào vai bà chủ của phòng trà với một vết sẹo lớn trên trán. Tất cả đều từng phạm phải sai lầm trong quá khứ. Làm thế nào họ có thể vượt qua cảm giác tự ti, mặc cảm này?

 Cùng nhau tỏa sáng tập 7 ngày 30/9

Phương Anh Idol và 2 thành viên còn lại của đội Ba Rọi là VJ Trương Quốc Bảo và người mẫu Hạ Anh sẽ mang đến tiết mục “Sẽ là chính mình”, nói về niềm đam mê sân khấu và mong ước tỏa sáng trên chính đôi chân mình của những người trẻ.

Cùng nhau tỏa sáng ngày Full 30/9

Chia sẻ về những thăng trầm trong con đường ca hát của mình, Phương Anh Idol cho rằng bản thân cô rất thích dòng nhạc Pop Ballad nhưng dường như dòng nhạc này chỉ thích hợp cho những nữ ca sĩ có vóc dáng đẹp.

Tập 7 - Cùng nhau tỏa sáng ngày Full 30/9

Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Tòng là người đã góp nhiều công sức đưa cải lương tuồng cổ đi vào lòng khán giả. Sự ra đi của ông là một mất mát lớn của nền sân khấu nước nhà. Nghe thông tin ông mất và xem tiết mục "Miền nhớ" tối nay của đội Tam Hạp mà rơi nước mắt...

Cùng nhau tỏa sáng tập 7 Trailer

Mời các bạn đón xem Tập 7 - Cùng nhau tỏa sáng ngày Full 30/9 để cùng tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình