Cùng nhau tỏa sáng tập 4 ngày 9/9 Full

Cùng nhau tỏa sáng tập 4 ngày 9/9 Full HD - Phần thi của Chanh Thần và Tam Hạp, hai phần thi cuối cùng của chủ đề " Cho người tôi thương" hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ thú vị cho quý vị khán giả. Mời các bạn đón xem.
Cùng nhau tỏa sáng tập 4 ngày 9/9 Full
Cùng nhau tỏa sáng tập 4 ngày 9/9 Full
loading...

Xem chương trình Cùng nhau tỏa sáng tập 4 ngày 9/9 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Cùng nhau tỏa sáng tập 4 ngày 9/9 để thưởng thức những tiết mục nghệ thuật chất chứa tâm tư của những người nghệ sĩ.

Chương trình Cùng nhau tỏa sáng tập 4 Full

Đang được cập nhật...

Xem lại Cùng nhau tỏa sáng tập 3 Full

Cùng nhau tỏa sáng tập 4 ngày 9/9 Full HD

Trong Cùng nhau tỏa sáng tập 3 Lấy chủ đề về nạn phá thai, tiểu phẩm "Buông" của đội À Há (Ca sĩ Phạm Chí Thành, diễn viên Phương TiTi và diễn viên Lý Bình) đã lấy đi nhiều giọt nước mắt của giám khảo và khán giả với câu chuyện về linh hồn của 3 bào thai đã chết đi khi chưa được chào đời để nói về tình yêu của những bạn trẻ và trách nhiệm của họ trước những hệ lụy của tình yêu. 

Xem Cùng nhau tỏa sáng tập 4 ngày 9/9 Full HD

Cùng nhau tỏa sáng tập 4 Tuy không có thế mạnh về diễn xuất nhưng Ba Rọi lại là đội có ưu thế về mặt âm nhạc. Và cả 3 thành viên Phương Anh Idol, Hạ Anh, Quốc Bảo đã tiếp tục phát huy ưu thế này trong tiểu phẩm “Ngôi nhà cổ”. .Tắc Kè mang đến tiết mục “Trăm năm yêu” nói về chuyện tình tay ba của ba bạn trẻ là My Trần, Lê Nghĩa và Tâm Nguyễn. Một câu chuyện tình nhẹ nhàng và dễ thương.

Cùng nhau tỏa sáng tập 4

Tiểu phẩm của đội Cá Biệt (Diễn viên Hồ Bích Trâm, diễn viên Lê Bửu Đa, Ca sĩ Bảo Kun) trong tuần này là “Sáu ơi!”, nói về 2 mẹ con Hồ Bích Trâm và Lê Bửu Đa. Tập 4 Cùng nhau tỏa sáng Tiểu phẩm những tưởng sẽ mang đến một câu chuyện đầy ắp yêu thương của 2 mẹ con thì tình huống bất ngờ diễn ra khi bà mẹ và đứa con trai không thể chạm vào nhau. Hóa ra người con trai đã chết vì tai nạn sập giàn giáo trong lúc đi phụ hồ và hồn của anh đã trở về tìm mẹ. Tiểu phẩm của đội Cá Biệt đã gây ấn tượng sâu sắc về mặt cảm xúc, khiến nhiều khán giả rơi nước mắt. 

Cùng nhau tỏa sáng tập 4 ngày 9/9

Thể thức thi của Cùng Nhau Tỏa Sáng tập 4 Full sẽ theo phương thức bốc thăm chia cặp đối kháng, tức thi theo thể thức vòng tròn như...luật bóng đá. Đây không chỉ là cuộc tranh tài của 6 đội chơi mà của cả 2 đạo diễn cố vấn Khả Như và Khắc Duy. Để xem, 2 đạo diễn trẻ của chúng ta sẽ tung ra tuyệt chiêu gì để giúp đội của mình giành chiến thắng nhé!

Cùng nhau tỏa sáng tập 4 ngày 9/9 Full HD trên THVL1

Trailer Cùng nhau tỏa sáng tập 4

Mời các bạn đón xem Cùng nhau tỏa sáng tập 4 - Cho người tôi thương để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình