Chung kết Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016 - Việt Nam Idol (23/9)

Chung kết Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016 hôm nay là cuộc tranh tài cân sức của chàng trai Việt và cô gái Philippin cực kỳ gây cấn và ai sẽ là quán quân của Vietnam Idol 2016? Mời các bạn đón xem.
Chung kết Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016 - Việt Nam Idol (23/9)
Chung kết Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016 - Việt Nam Idol (23/9)
loading...

Xem Vietnam idol 2016 - Vòng chung kết phát sóng lúc 20h00 ngày 23/9 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật video full HD nhanh nhất tại đây, mời các theo dõi Chung kết Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Việt Nam Idol hôm nay để biết ai sẽ là người dành chiến thắng chung cuộc.

Trực tiếp Đêm chung kết Vietnam Idol 2016 trên kênh VTV3

Chung kết Thần tượng âm nhạc Việt Nam-Vietnam Idol 2016 Full HD

Đang được cập nhật...

Xem lại Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016 - Việt Nam Idol tập 16 - Gala 9

Vietnam Idol - Đêm chung kết tập 17

Trong tập 16 Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Việt Nam Idol - Gala 9 Việt Thắng, Janice Phương và Quang Đạt đã có phần thi xuất sắc và gay cấn để tranh suất có mặt trong đêm chung kết quan trọng. Góp mặt trong đêm thi quan trọng này, ngoài trình bày một ca khúc mới toanh được “đo ni, đóng giày” từ các nhạc sĩ nổi tiếng top 3 còn thể hiện một ca khúc khác do chính mình tự chọn.

Vietnam Idol - Đêm chung kết

Quang Đạt đã thể hiện trọn vẹn ca khúc “Bất khả chiến bại” trước sự hài lòng của Châu Đăng Khoa.Ở lượt thi thứ hai, anh chọn thể hiện “Có bao giờ” của Lê Hà Nguyên. 

Vietnam Idol 2016 - Đêm chung kết: Việt Thắng tiếp tục giữ vững phong độsau đêm thi trước. Chàng trai đến từ Hải Dương khiến giám khảo thích thú khi thể hiện “Tôi đang hát” của Hoàng Tôn. Một lần nữa, Việt Thắng gây bất ngờ với “Một nhà” lượt biểu diễn thứ hai. Không chỉ thoái mái trong giọng hát, Việt Thắng còn tự tin di chuyển trên sân khấu và thể hiện vũ đạo.

Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 17

Chung kết Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 17: Janice Phương được cùng lúc hai tác giả đình đám là Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long viết riêng cho ca khúc “Love you in silence”. Cô gái đến từ Philippines đã mang đến một phần trình diễn hoàn hảo. Và đã vinh dự là nhân tố thứ hai góp mặt trong đêm chung kết của chương trình.

Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol - Chung kết

Liệu rằng đêm chung kết của Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 mùa thứ 8 là ai? Cô gái Philippin với chất giọng nóng bỏng hay chàng trai đa tài Việt Thắng.

Trailer Đêm gala chung kết Vietnam Idol 2016 - Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 17

Mời các bạn đón xem Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol - Chung kết để biết được kết quả của cuộc thi. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình