Chuẩn cơm mẹ nấu tập 66 ngày 16/10

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 66 - là chương trình dành cho các mẹ và con có cơ hội vào bếp cùng nhau và còn được thi đấu cùng với cặp mẹ con khác. Người ta thường nói không ai khó tính bằng mẹ, nhưng một khi mẹ đã "ra tay" thì còn gì tuyệt vời bằng những món ăn của mẹ!
Chuẩn cơm mẹ nấu tập 66 ngày 16/10
Chuẩn cơm mẹ nấu tập 66 ngày 16/10
loading...

Chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu - với sự hỗ trợ của 2 MC dễ thương của chương trình là Việt Hương và Đại nghĩa! Cùng chờ đón Tập 66 - Chuẩn cơm mẹ nấu sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào chủ nhật hàng tuần các bạn nhé!

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 65

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 66

Tập tuần trước, chúng ta đã cùng với 2 đội Huế Thương và đội Nấm Lùn tham gia vào các phần thi nấu ăn, mỗi phần các mẹ đều hướng dẫn con của mình rất kĩ càng. Khi vào vòng quyết đấu, trong hai đội một bên là anh chàng đẹp trai mới tốt nghiệp trường Sân khấu - Hồ Ngọc Sơn sẽ đối đầu với cô gái nhỏ nhắn Thu Hòa.

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 66 ngày 16/10

Phần thi bắt đầu, 2 bạn trẻ tham gia lần này sẽ có thời gian 60 giây để chọn nguyên liệu cho mình và sau đó họ sẽ nấu ăn theo sự hướng dẫn của mẹ. Sau 15' đầu, mẹ sẽ có quyền vào giải cứu cho con nhưng thời gian để hoàn thành sẽ chạy nhanh gấp đôi. 

Chuẩn cơm mẹ nấu

Đội Huế Thương là đội thi đầu tiên. Là một chàng trai chưa từng nấu chè đậu bao giờ nhưng lần này Sơn còn phải nấu chè 3 món! Vì đội Huế Thương có quyền trợ giúp của chương trình là được yêu cầu MC đội bên cạnh trợ giúp trong vòng 3 phút. Với sự hỗ trợ của mẹ, cuối cùng Sơn cũng đã hoàn thành món chè 3 món của mình một cách tốt nhất có thể.

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 66

Đội Nấm Lùn, với nguyên liệu là cánh gà thì mẹ đã chọn cách nấu dễ để cho Thu Hòa có thể hoàn thành tốt nhất trong khả năng của mình. Sau khi nếm thử đồ ăn của 2 đội, cuối cùng giám khảo đã đưa ra quyết định của mình! Cả hai đội đều ngang tài ngang sức nên phần thưởng sẽ được chia đôi!

tập 66 Chuẩn cơm mẹ nấu

Đón xem Tập 66 Chuẩn cơm mẹ nấu được phát sóng lúc 15h30 trên kênh vtv3 nhé các bạn!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình