Chuẩn Cơm Mẹ Nấu tập 60 full ngày 04-09-2016

Thưởng thức một ngày chủ nhật tuyệt vời bên gia đình và người thân với game show nấu ăn nổi tiếng Chuẩn Cơm Mẹ Nấu tập 60 cùng sự xuất hiện của 2 nghệ sỹ nổi tiếng Phương Hằng và Minh Tuấn. Mời các bạn đón xem.
Chuẩn Cơm Mẹ Nấu tập 60 full ngày 04-09-2016
Chuẩn Cơm Mẹ Nấu tập 60 full ngày 04-09-2016

Xem Chuẩn Cơm Mẹ Nấu tập 60 ngày 04/09 Full HD phát sóng lúc 15h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem tập 60 Chuẩn Cơm Mẹ Nấu để cùng xem nguyên liệu bí mật của hai đội tuần này là gì nhé.

Chuẩn Cơm Mẹ Nấu tập 60 Full HD ngày 04/09

Teaser Chuẩn Cơm Mẹ Nấu tập 60 ngày 04/09:

Ở tập tuần trước, sân khấu Chuẩn Cơm Mẹ Nấu chứng kiến cuộc so tài của chàng Biên tập viên Quốc Vũ và cô nhân viên văn phòng xinh đẹp Tuyết Hoa. Trong không gian bếp khô khan với những món ăn, nguyên liệu rau củ đầy màu sắc, cặp đôi MC nghĩ ra nhiều chiêu trò vui nhộn. Việt Hương tiếp tục gây chú ý với thời trang nhà bếp khi diện đầm in họa tiết trái cây.

Việt Hương hồi hộp khi một đội cuốn chả giò mà mẹ ở bên chỉ đạo rất quyết liệt. Chị còn đùa vui: "Nếu về nhà này, chắc tôi chỉ dám làm thỏ thôi". Là đội vào bếp đầu tiên, nguyên liệu bí mật - đề thi của ban tổ chức chính là " Khoai Môn". Mẹ nói rằng con trai của mẹ sẽ thi món ăn mà bố đã đi thi và giành chiến thắng nên món ăn mẹ chọn là " Chả giò bác hoa".

Đội Bếp Hát đã làm món " Cá lóc hấp bầu" với nguyên liệu bí mật là quả bầu. Mẹ Duyên làm con trai lo lắng khi món này có quá nhiều nguyên liệu và cách chế biến khá phức tạp. Cuối cùng kết quả mà giám khảo chọn lựa chính là chủ nhân của món cá lóc hấp bầu: đội Bếp Hát. Cùng chúc mừng cho hai mẹ con đã mang về giải thưởng 20 triệu đồng của chương trình nhé.

Mời các bạn đón xem Chuẩn Cơm Mẹ Nấu tập 60 ngày 04/09 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhé.

Xem lại Chuẩn Cơm Mẹ Nấu tập 59 Full HD ngày 28/8:

 

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình