Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD - Khám phá những tuyệt chiêu của mẹ trong bếp của chương trình. Tuần này, chúng ta được gặp gỡ hai cặp mẹ con đó là đội Bếp Chị Năm và đội Bếp Hát.
Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD
Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD
loading...

Xem chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD phát sóng lúc 15h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 để cùng thử tài nấu nướng của hai chàng trai Anh Tài và Gia Kính tuần này nhé!.

Xem lại  Chuẩn cơm mẹ nấu tập 57

Tuần trước, trong Chuẩn cơm mẹ nấu tập 57 chúng ta đã được xem sự so tài của hai đội : đội Anh Ba Hưng và đội Heo Xinh. Một chàng nhiếp ảnh gia đến chương trình để tìm vợ hiền, dâu thảo cho mẹ. Còn một chàng trai làm kỹ sư cũng đang ế cần tìm một người vợ đảm đang như mẹ của mình.

 Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD

Anh Ba Hưng là đội vào bếp đầu tiên, nguyên liệu bí mật - đề thi của ban tổ chức chính là " Khoai Môn". Mẹ nói rằng con trai của mẹ sẽ thi món ăn mà bố đã đi thi và giành chiến thắng nên món ăn mẹ chọn là " Chả giò bác hoa".

Chương trình  Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD

Trong Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 đội Heo Xinh đánh giá cao hội bạn về món ăn thơm ngon " Chả giò bác hoa" này. Nguyên liệu bí mật dành cho đội Heo Xinh đó là " Gà". Chàng trai nhiếp ảnh quyết định sẽ làm món ăn truyền thống của gia đình đó chính là " Gà hầm ngũ vị".

Xem  Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD

Kết quả cuối cùng đội lấy được giải thưởng 20 triệu đồng của chương trình chính là Heo Xinh. Trong tập 58 Chuẩn cơm mẹ nấu khán giả sẽ được gặp gỡ với hai đội chơi mới đó chính là đọi Bếp Chị Năm và đội Bếp Hát. Cùng chờ đón những điều vô cùng thú vị của chương trình tuần này nhé!

 Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58

Teaser Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 

Mời các bạn đón xem Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

 

 

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình