Chuẩn cơm mẹ nấu tập 56 ngày 7/8/2016 - Đặng Việt Thái vs Mai Trần Đình Thi

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 56 ngày 7/8 Full HD - Hai thí sinh của Biến Hóa Hoàn Hảo cùng tham gia chương trình, không chỉ thể hiện tài nấu nướng chuyên nghiệp , họ còn thể hiện tài năng ca hát cực đỉnh của mình.
Chuẩn cơm mẹ nấu tập 56 ngày 7/8/2016 - Đặng Việt Thái vs Mai Trần Đình Thi
Chuẩn cơm mẹ nấu tập 56 ngày 7/8/2016 - Đặng Việt Thái vs Mai Trần Đình Thi

Xem chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu tập 56 ngày 7/8 Đặng Việt Thái vs Mai Trần Đình Thi phát sóng lúc 15h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Chuẩn cơm mẹ nấu tập 56 để cùng Việt Hương và Đại Nghĩa chào đón những cặp mẹ con đến gian bếp của chương trình nhé.

 

Xem lại Chuẩn cơm mẹ nấu tập 55

chuẩn cơm mẹ nấu tập 56 ngày 7/8

Tuần trước chúng ta đã được gặp hai diễn viên múa vô cùng đáng yêu và năng động, một chàng trai và một cô gái đi với mẹ của mình đề là hai vũ công vô cùng trẻ và rất tài năng. Bình thường trên sàn diễn họ vô cùng tỏa sáng nhưng liệu rằng khi vào bếp của Chuẩn cơm mẹ nấu thì họ có thể múa với dao với bát được không? Hôm nay chúng ta sẽ được kiểm chứng điều đó nhé!

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 56

Hai vũ công đều bận rộn với công việc nên họ có ít thời gian để nấu ăn, thường thì sẽ ăn ngoài hoặc là mẹ sẽ nấu, đội BatMan sẽ nấu món súp hoa xuân với nguyên liệu bí mật, 30 phút liệu rằng có hoàn thành được món ăn Huế đặc biệt này không? 

Trực tiếp chuẩn cơm mẹ nấy tập 56

Hai mẹ con nhà BatMan khá luống cuống với món ăn khó và phải ninh xương khá lâu như thế này, nhưng cuối cùng món ăn đã được hoàn thành chỉ còn chờ sự nhận xét của BGK mà thôi. Còn hàng xóm là SuperMan sẽ chế biến món ăn gì với nguyên liệu cá chép đây, có vẻ cô gái 21 tuổi này chưa từng mổ cá sẽ như thế nào đây?

Ở tuần này thì sao Chuẩn cơm  mẹ nấu tập 56 sẽ chào đón hai thành viên của Biến hóa hoàn hảo sẽ vào bếp cùng mẹ của mình, không chỉ thế họ còn thể hiện những ca khúc vô cùng hot trong bếp nhé.

Cùng đón xem Chuẩn cơm mẹ nấu tập 56 ngày 7/8 Full HD để trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt vời bên mẹ nhé!

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình