Chí Tài đi dép xỏ ngón, Thúy Nga dân dã với guốc mộc đóng phim "Titanic"

Sự xuất hiện của hai nghệ sĩ hài Chí Tài và Thúy Nga, gameshow "Hoán đổi cặp đôi" hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.
Chí Tài đi dép xỏ ngón, Thúy Nga dân dã với guốc mộc đóng phim "Titanic"
Chí Tài đi dép xỏ ngón, Thúy Nga dân dã với guốc mộc đóng phim "Titanic"
loading...

Chí Tài và Thúy Nga trong buổi tập luyện cho các số ghi hình đầu tiên của "Hoán đổi cặp đôi"

“Hoán đổi cặp đôi” là gameshow trong đó các cặp nghệ sĩ tạm thời phải hoán đổi vợ/chồng/người yêu của mình cho nhau để cùng tham gia ba thách thức hài hước. Cầm trịch chương trình là hai danh hài Chí Tài và Thúy Nga cùng dàn giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Vân, Thanh Thủy, Lê Giang, Anh Đức, Trịnh Kim Chi…

Trong buổi luyện tập cho các số ghi hình đầu tiên, nghệ sĩ Chí Tài gây chú ý khi mặc giản dị đến trường quay. Anh đi dép xỏ ngón, diện quần short và đội mũ lưỡi trai trẻ trung. Trong khi đó, nghệ sĩ Thúy Nga chỉn chu với áo dài gấm, guốc mộc đến trường quay luyện tập.

Cả hai phối hợp ăn ý trong những tiểu phẩm ngắn mở màn chương trình, trong đó nghệ sĩ Thúy Nga hóa thân thành nàng Rose còn Chí Tài vào vai chàng Jack trong câu chuyện tình yêu kinh điển: Titanic.

Sự kết hợp trái khoáy trong trang phục cũng như động tác hình thể và ngôn ngữ hài hước của Chí Tài, Thúy Nga đem lại nhiều tiếng cười cho ê kíp cũng như nhiều khán giả có mặt trên sân khấu. Nghệ sĩ Thúy Nga cho biết chị bất ngờ với kịch bản chương trình. “Kịch bản hay, chặt chẽ, hài hước và mang nhiều thông điệp nhân văn. Trong ba ngày quay, tôi cười muốn đứt ruột”, Thúy Nga nói.

Chí Tài ăn mặc giản dị và thoải mái khi đến tập luyện

Chí Tài tâm sự anh thích sự giản dị trong đời thường nên chọn trang phục thoải mái khi luyện tập. Hơn nữa, điều kiện trường quay với ánh sáng công suất lớn khá oi bức nên quần short, dép xỏ ngón giúp anh thấy tự tin để hết mình cho diễn xuất.

Qua những ngày ghi hình và luyện tập vừa qua, tôi thấy Hoán đổi cặp đôi rất kịch tính, hồi hộp và cuốn hút. Ê kíp sản xuất đã dành nhiều tâm huyết cho kịch bản, đầu tư trang phục, cảnh trí để có một chương trình giải trí bố ích cho khán giả”, nghệ sĩ Chí Tài bày tỏ.

Tập đầu tiên của “Hoán đổi cặp đôi” với chủ đề "Sự tích trầu cau" lên sóng truyền hình Vĩnh Long 1 vào 21h thứ Năm, ngày 8/9.

Với sự cầm trịch của hai nghệ sĩ hài nổi tiếng Chí Tài và Thúy Nga, "Hoán đổi cặp đôi" hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả
Cặp đôi hóa thân và câu chuyện tình yêu kinh điển trong phim "Titanic"
"Hoán đổi cặp đôi" bắt đầu  lên sóng truyền hình Vĩnh Long 1 vào 21h thứ Năm, ngày 8/9

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình