Chi Bảo, Xuân Bắc tranh cãi về hành động rơi nước mắt của thí sinh HHVN

Hội đồng giám khảo trong dự án "Người đẹp nhân ái" của Hoa hậu Việt Nam 2016 xảy ra nhiều tranh cãi để bảo vệ thí sinh và quan điểm của mình.
Chi Bảo, Xuân Bắc tranh cãi về hành động rơi nước mắt của  thí sinh HHVN
Chi Bảo, Xuân Bắc tranh cãi về hành động rơi nước mắt của thí sinh HHVN
loading...

Những ý kiến của hội đồng giám khảo gồm MC Trấn Thành, nhà báo Trác Thúy Miêu, nghệ sĩ hài Xuân Bắc và diễn viên Chi Bảo khiến chương trình thêm sôi nổi và thú vị hơn

Hoạt động “Người đẹp Nhân ái” là một điểm nhấn mới của cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2016". Chương trình dưới dạng truyền hình thực tế chính thức lên sóng vào 20 giờ mỗi tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/6 đến 21/8 trên VTV9. Bên cạnh ý nghĩa nhân văn hướng đến xã hội, “Người đẹp Nhân ái” tạo cơ hội giúp khán giả chiêm ngưỡng các nhan sắc lọt vào vòng chung kết toàn quốc.

Được tổ chức dưới dạng truyền hình thực tế, toàn bộ dự án “Người đẹp Nhân ái” mang đến cái nhìn toàn diện thí sinh từ những bỡ ngỡ ban đầu nhận phong bì chứa từ khoá, giải mã từng dấu hiệu thử thách, việc hoà nhập vào người dân địa phương đến quá trình thực hiện gặp không ít khó khăn.

Tập 1 chương trình “Người đẹp Nhân ái” phát sóng vào ngày 26/6 nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Năm thí sinh đầu tiên cùng năm dự án thiện nguyện thiết thực mang đến chương trình nhiều cung bậc cảm xúc. Sự bỡ ngỡ và hào hứng của từng thí sinh nhận phong bì thư hay những cảm xúc nghẹn ngào trao thành quả cho địa phương đều được ống kính truyền hình bắt trọn, truyền tải trọn vẹn. Hình thức truyền hình thực tế không chỉ tạo sự mới lạ cho chương trình, mà còn tạo cho các nhan sắc trải nghiệm trở thành biên tập viên mới mẻ đầy hứng thú.

5 thí sinh giới thiệu dự án cộng đồng trong tập 2 phát sóng tối 3/7

Ở tập thứ hai phát sóng vào tối 3/7, năm thí sinh của “Người đẹp Nhân ái” tiếp tục mang đến người dân miền Tây những món quà thiết thực, giúp bà con phần nào vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống và thay đổi diện mạo quê hương. 

Theo đó, diễn viên Chi Bảo bảo vệ thí sinh Lục Thị Thu Thảo. Nhà báo Trác Thúy Miêu bảo vệ đến hai thí sinh Nguyễn Thị Thành và Bùi Nữ Kiều Vỹ. Nghệ sĩ Xuân Bắc chọn thí sinh Phạm Châu Tường Vy. Riêng MC Trấn Thành dành sự quan tâm tới dự án đường ống nước ngọt của thí sinh Hoàng Thị Quỳnh Loan.

Xuyên suốt trong chương trình, các vị bình luận viên không ngại chia sẻ quan điểm thẳng thắn, bình luận sắc sảo để bảo vệ cho thí sinh của mình. Trong đó, không ít lần các vị giám khảo nêu lên những nhìn nhận về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. MC Trấn Thành và Trác Thúy Miêu đều đánh giá cao nét đẹp quốc tế và sự tự tin, pha chút “láu cá” của thí sinh Nguyễn Thị Thành. Riêng diễn viên Chi Bảo khi nhận xét về thí sinh Hoàng Thị Quỳnh Loan cho biết: “Bạn phải mạnh mẽ thì mới có thể truyền cảm hứng cho người khác và trở thành điểm tựa cho những người cần giúp đỡ”.

Và trong tập 2, nghệ sĩ Xuân Bắc có những trải lòng khi tham gia hội đồng bình luận: “Ngay khi quay số đầu tiên, tôi thấy chương trình mang tới nhiều ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Ngoài ra, đây còn là một chương trình rất tuyệt vời, một cuộc thử lửa và tôi luyện cho các bạn thí sinh có bản lĩnh hơn”. 

Phạm Châu Tường Vy (SBD 289) với dự án tu sửa, tôn tạo trường tiểu học Phong Điền 1

Nguyễn Thị Thành (SBD 195) với dự án xây dựng cây cầu mới tại xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

Hoàng Thị Quỳnh Loan (SBD 128) thực hiện dự án đường ống dẫn nước cho người dân xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang

Lục Thị Thu Thảo (SBD 226) với dự án xây dựng bể chứa nước ngọt tại xã Quế Điền, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre

Bùi Nữ Kiều Vỹ (SBD 293) với dự án làm sạch hai bờ kênh Nhiêu Lộc, TPHCM

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình