Căn hộ trong mơ tập 6 Full ngày 9/10

Căn hộ trong mơ tập 6 Full - Chờ xem đội Nhã Uyên "thả thính" giám khảo Hoàng Khải ra sao trong thử thách nhà bếp. Bị rơi vào tốp nguy hiểm trong tuần trước, Quang Huy sẽ thay đổi như thế nào để quyết liệt hơn vì kết quả công việc chung?
Căn hộ trong mơ tập 6 Full ngày 9/10
Căn hộ trong mơ tập 6 Full ngày 9/10

Chương trình Căn hộ trong mơ tập 6 là chương trình để các thí sinh phải nỗ lực hết mình thực hiện ước mơ  chinh phục được căn hộ trong mơ. Cùng đón xem Tập 6 - Căn hộ trong mơ để biết tuần này, ai sẽ là người phải rời khỏi nhà chung?

Căn hộ trong mơ tập 6 Full

Căn hộ trong mơ tập 5

 Căn hộ trong mơ tập 6 Full ngày 9/10

Trong Căn hộ trong mơ tập 5 Full, các thí sinh còn lại trong nhà chung thực hiện một thử thách ngay trong chính căn phòng của đội mình. Ông Nguyễn Công Hải sẽ tiếp tục tham gia chương trình để tư vấn các thí sinh cách chọn màu sắc sao cho phù hợp với chủ đề. Ông cho biết xu hướng màu của năm là màu vàng hoàng kim.

Căn hộ trong mơ tập 6 Ful

Hoài Anh Mango xuất thân là cô gái được đào tạo bài bản về thiết kế thời trang tại một ngôi trường quốc tế. Chính vậy khi tham gia cuộc thi Căn hộ trong mơ, Hoài Anh dường như vẫn còn nhiều lúng túng khi thử sức bản thân ở lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất. Biết được điểm yếu của mình nên Hoài Anh Mango luôn có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. Tuy nhiên, điều này gây khó chịu cho cả Ngọc Phượng và Trung Nghĩa khi guồng công việc chạy với tốc độ nhanh.

 Tập 6 - Căn hộ trong mơ

Với đội Hồng Nhung, cô nàng tiếp tục về phe Quang Minh và không tôn trọng bất cứ ý kiến nào của “đàn anh” Quang Huy. Từ việc mua sắm đến việc đưa ra ý tưởng thiết kế chủ đạo cho căn phòng bếp cũng đều theo ý của Hồng Nhung. Mặc dù tuần này Quang Huy đã quyết liệt hơn trong việc đưa ra ý kiến của mình, tuy nhiên anh vẫn chưa thắng nổi người phụ nữ duy nhất trong nhóm.

 Tập 6 - Căn hộ trong mơ Full

Trong tuần này, các đội thi tiếp tục đến với thử thách thiết kế căn phòng bếp. Đây là thử thách khó đòi hỏi các thí sinh phải có sự sáng tạo làm sao để cân bằng giữa tính thẩm mỹ và công năng của căn phòng này. Liệu với bài toán đặt ra ở tập này, đội Ngọc Phượng, Quang Minh hay Nhã Uyên sẽ giành được chiến thắng?

 Tập 6 - Căn hộ trong mơ Full ngày 9/10

Đừng bỏ lỡ Tập 6 - Căn hộ trong mơ Full ngày 9/10 để biết được đội nào sẽ giành được chiến thắng. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình