Căn hộ trong mơ 2016 tập 5 ngày 2/10

Căn hộ trong mơ 2016 tập 5 ngày 2/10 - Hồng Nhung trở thành đội trưởng, Thanh Quang không còn thể hiện tính con nít của mình. Cùng xem chủ đề của chương trình tuần này là gì nhé. Liệu rằng các thí sinh của chương trình có thể hoàn thành được thử thách?
Căn hộ trong mơ 2016 tập 5 ngày 2/10
Căn hộ trong mơ 2016 tập 5 ngày 2/10
loading...

Chương trình Căn hộ trong mơ 2016 tập 5 phát sóng lúc 19h45 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 5 - Căn hộ trong mơ ngày 2/10 để biết được chiến thuật của các đội tuần này sẽ ra sao.

Xem Căn hộ bí mật 2016 tập 5 Full HD 

Xem lại Căn hộ trong mơ 2016 tập 4

Trong Căn hộ trong mơ tập 4 thử thách của tuần này là thiết kê một phòng thư giãn theo yêu cầu của 3 khách mời Ốc Thanh Vân, Yaya Trương Nhi và NTK Lê Thanh Hoà. Với yêu cầu phải phù hợp với đặc thù của công việc của khách mời đồng thời mọi đồ đạc trong nhà đều phải làm thủ công. Làm thế nào để đồ đạc không gây nguy hiểm cho trẻ con.

Vấn đề ở đây không chỉ làm hài lòng khách mời mà họ còn muốn các thí sinh tạo ra những điều bất ngờ bởi sự sáng tạo của họ. Quang Huân một lần nữa lại gây khó khăn cho đội của mình khi liên tục bàn lùi. Anh cảm thấy không được hài lòng về đồng đội của mình.

Còn bên đội của Quang Huy nói rằng Nhung sau khi làm đội trưởng, cô đã cho ý kiến cá nhân của mình lên quá cao và chỉ thích nghe lời của Minh mà không để ý đến những thành viên khác trong đội của mình. 

Còn đối với Quang Minh, anh cho rằng trọng trách mà Thanh Quang đang đảm nhiệm quá dễ dàng mà anh không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình, điều đó thật sự gây ức chế. Nhung và Minh đã nói với Thanh Quang rằng " Hãy đi về khi không làm gì được ở đây". Đội của Hồng Nhung đã bắt đầu mất hòa khí.

Mời các bạn đón xem Tập 5 - Căn hộ trong mơ ngày 2/10 để biết được đội nào sẽ là đội giành chiến thắng.

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình