Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 9 ngày 20/11

Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 9 - Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ ca sĩ khách mời Thu Minh và xem ai sẽ là người có giọng hát giống cô nhất. Liệu rằng bạn bè và chồng của Thu Minh có thể nhận ra giọng hát của cô?
Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 9 ngày 20/11 - Thu Minh
Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 9 ngày 20/11 - Thu Minh

Gameshow Ca sĩ giấu mặt mùa 2 là một chương trình vô cùng hấp dẫn với những ca sĩ khách mời vang bóng một thời. Cùng chờ đón Tập 9 - Ca sĩ giấu mặt để biết được ai sẽ là người có giọng hát giống Thu Minh các bạn nhé!

Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 8

Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 8

Khách mời ở tập 8 chương trình Ca sĩ giấu mặt là Lương Bích Hữu. Cô là một mẩu trong bộ ba đình đám H.A.T một thời bên cạnh Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy. Lương Bích Hữu được người hâm mộ nhớ đến với hình tượng thuần khiết, trong veo, giọng ca ngọt ngào, truyền cảm và được khán giả yêu thương đặt cho biệt danh 'Cô gái Trung Hoa'.

Xem Tập 9 - Ca sĩ giấu mặt mùa 2 ngày 20/11

Tấm vé thứ tám bước vào Bán kết của “ca sĩ giấu mặt” mùa 2 đã thuộc về chủ nhân là thí sinh Bích Thảo với phần thưởng chung cuộc trị giá 15 triệu đồng. 

Tập 9 - Ca sĩ giấu mặt mùa 2

Trong phần chào đầu của chương trình, ê-kíp sản xuất đã thực hiện một đoạn phim tổng kết về hành trình sự nghiệp của nữ ca sĩ khách mời trong hơn 20 năm hoạt động âm nhạc. Chứng kiến sự thay đổi của bản thân qua ngần ấy năm, Thu Minh không khỏi xúc động. 

Tập 9 - Ca sĩ giấu mặt mùa 2 ngày 20/11

Đinh Hương và Janice Phương, hai cô học trò cưng của Thu Minh tại các sân chơi âm nhạc đình đám mà nữ ca sĩ từng đảm nhận vai trò huấn luyện viên đã có mặt tại trường quay để cổ vũ cho "sư phụ" của mình.

Đừng bỏ lỡ Tập 9 - Ca sĩ giấu mặt mùa 2 ngày 20/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng chương trình.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình